Home / Xe / Xe tay ga mới của Suzuky : Suzuki Nex 2012

Xe tay ga mới của Suzuky : Suzuki Nex 2012

Theo một số nguồn tin không chính thức, Suzuki Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm con bài chiến lược xe ga trong tháng 11.

Kế hoạch thao túng Châu Á của Suzuki được thực hiện với nhiều chiến lược mạnh mẽ trên diện rộng. Sau khi có những thông tin về việc Suzuki mang Nex tới Indonesia để cạnh tranh với Honda Beat và Yamaha Mio thì đã có những tin đồn về việc cũng sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Với tham vọng lấy lại thị phần tại Việt Nam từ tay Honda và Yamaha, Suzuki đang nỗ lực bằng nhiều phương thức khác nhau. Mang một 2012 với tự tin đánh trúng tâm lý khách hàng Việt Suzuki hi vọng đây sẽ là chìa khóa thích hợp nhất cho cuộc đua thị phần với 2 đối thủ lớn tại đây.

Suzuki vẫn chưa chính thức ra mắt tại Indonesia nhưng những hình ảnh và thông số kỹ thuật của chiếc xe bí ẩn đã phần nào được tiết lộ trên một số trang web tại nước này. Theo đó, mẫu xe ga mới của Suzuki sẽ sử dụng động cơ 110cc, sản sinh công suất 9,3 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nếu những thông số trên đúng sự thật, rõ ràng, so với Yamaha Mio (8,3 mã lực) và Honda Beat (8,2 mã lực), Suzuki Nex 2012 mạnh mẽ hơn hẳn. Không những thế, Suzuki còn tỏ ra là một hãng xe thấu hiểu tâm lý người tiêu dùng khi đánh trúng vào tâm lý tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn 2 đối thủ  Honda Beat hay Yamaha Mio với việc tiêu thụ 1,92 lít/100 km.

Bên cạnh đấy, Nex 2012 còn sở hữu một cân nặng lý tưởng, khoảng 87 kg trong khi hai con số tương ứng với Mio, Beat là 89 và 92 kg. Cốp đồ rộng với dung tích 4,5 lít cũng sẽ là một điểm cộng cho Nex 2012 khi tham vọng thâu tóm thị trường Việt.

Có lẽ không phải vô lý mà Suzuki lại tự tin với "cú đột phá" mới mang tên Nex 2012 của mình. Sở hữu trong mình những ưu điểm hơn so với đối thủ cùng dòng như Yamaha Mio và Honda Beat, Nex 2012 hoàn toàn có khả năng chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Theo dự kiến, sau khi ra mắt tại Indonesia, Suzuki sẽ mang Nex 2012 tới một thị trường đầy hứa hẹn dành cho các dòng xe ga mang tên Việt Nam.

Một số hình ảnh rò rĩ của Nex 2012:Tổng hợp

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Mercedes McLaren SLR Stirling Moss tỏa sáng

Mercedes McLaren SLR Stirling Moss đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *