Home / Xe / Xe ga Yamaha Nozza có giá 33,9 triệu đồng

Xe ga Yamaha Nozza có giá 33,9 triệu đồng

áng ngày 30/08/2011, hãng Yamaha Việt Nam đã tổ chức buổi lễ giới thiệu mẫu xe tay ga mới Nozza, đối thủ cạnh tranh của Honda Lead và SYM Attila.

Theo Yamaha, mẫu xe tay ga mới sẽ chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng là nữ giới trong độ tuổi từ 18 đến 22. Nhìn bề ngoài, gây ấn tượng với ngoại hình khá thời trang và thanh lịch. Tuy nhiên, diện mạo của mẫu xe ga mới lại gợi nhiều liên tưởng đến dòng sản phẩm của Piaggio, điển hình như đèn pha, yếm trước…

Nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, Yamaha đã trang bị cho mẫu xe tay ga Nozza cốp xe rộng hơn. Đặc biệt, nắp bình xăng của Yamaha Nozza còn được đặt ngay tại vị trí cốp trước thay vì dưới sàn như đối thủ Honda Lead. Nhờ đó, khi đổ xăng, người lái có thể ngồi trên xe và không mất thời gian xuống mở cốp.

Về động cơ, Yamaha trang bị cho Nozza loại máy có dung tích 115cc tích hợp hệ thống phun xăng điện tử.

Tại buổi lễ giới thiệu Nozza, Công ty Yamaha còn giới thiệu về dầu nhờn động cơ mới cho xe tay ga của mình với thông số 10W-40.

Theo dự kiến, mẫu xe ga Nozza cùng với loại dầu nhờn động cơ mới sẽ có mặt tại các đại lý của Yamaha kể từ ngày 12/09/2011 với giá bán 33,9 triệu đồng.

Một số hình ảnh của Yamaha Nozza:Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Mercedes McLaren SLR Stirling Moss tỏa sáng

Mercedes McLaren SLR Stirling Moss đã chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *