Home / Chuyện Lạ / Game thủ Việt đi xe đạp mua tai nghe chơi game 2,5 triệu

Game thủ Việt đi xe đạp mua tai nghe chơi game 2,5 triệu

Chàng game thủ hiện đang học tại trường THPT Quang Trung, Hà Nội đã đến tận cửa hàng để sắm cho mình mẫu với mức giá hơn 2,5 triệu Đồng.

Mới đây tại Hà Nội, một game thủ trẻ tuổi đã khiến những cộng đồng game thủ, những người hâm mộ gaming gear tại nước ta nóng lên với hình ảnh cậu cùng một người bạn gái đạp xe tới cửa hàng máy tính để mua một chiếc tai nghe dành riêng cho game thủ.

Game thủ Việt đi xe đạp mua tai nghe chơi game 2,5 triệu

Cụ thể hơn, chàng game thủ hiện đang học tại trường THPT Quang Trung, Hà Nội đã đến tận cửa hàng để sắm cho mình mẫu tai nghe Asus Strix Pro với mức giá hơn 2,5 triệu Đồng. Ngay lập tức, không ít game thủ Việt đã lên tiếng bày tỏ sự khâm phục trước mức độ “chịu chơi” của chàng game thủ này. Có thể nói, với nhiều game thủ, một khi đã có cảm tình cũng như đam mê với một món đồ gaming gear hay một thiết bị nào đó, thì trong nhiều trường hợp, họ sẽ làm hết sức có thể để sở hữu được món đồ đó.

Game thủ Việt đi xe đạp mua tai nghe chơi game 2,5 triệu

Quay trở lại với chiếc tai nghe, mới đây Asus đã giới thiệu dòng sản phẩm mới với tên gọi mới – Strix, áp dụng cho cả các thiết kế card đồ họa và các thiết bị chơi game của hãng. Lần này họ mang đến cho game thủ một chiếc tai nghe chơi game thuộc hàng “khủng” – mang tên ROG Strix 7.1 sở hữu tới 10 drivers (5 drivers mỗi bên), hứa hẹn mang đến chất lượng âm thanh với độ chi tiết tuyệt vời. Trở kháng của nó cũng ở mức thấp với chỉ 32Ohm và hỗ trợ dải tần từ 20 – 20000Hz.

http://gamek.vn/

About Autobot

Check Also

Nữ sinh mặt xinh, dáng chuẩn bị nhầm là cô giáo khi đứng trên bục giảng

Hình ảnh một cô gái có thân hình khá chuẩn, đứng quay lưng trên bục ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *