Home / Clip / Clip : 6 Nữ Sinh đánh hội đồng lột áo 1 bạn gái lớp 9

Clip : 6 Nữ Sinh đánh hội đồng lột áo 1 bạn gái lớp 9

7 nữ sinh lớp 9 của trường THCS Trần Phú, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã vây đánh hội đồng, lột áo một nữ sinh cùng khối để . Thời gian sau, đoạn phim này nhanh chóng được in thành đĩa CD rồi phát tán ra nhiều nơi. Sự việc đang gây xôn xao dư luận địa phương và cư dân mạng.
Lột áo quay phim…
Ngày 16/2, trang mạng Youtube đăng tải một đoạn phim dài gần 10 phút ghi lại cảnh 7 học sinh vây đánh, lột áo một nữ sinh khác. 7 ngày sau, Youtube đã gỡ đoạn phim này.Tuy nhiên, một số blog đã kịp thời đăng tải lại đoạn phim trên. Chỉ trong một thời gian ngắn, đoạn video đã có hàng ngàn lượt truy cập với những lời bình khác nhau.
Trong phim, một học sinh túm tóc đánh một nữ sinh khác tại một con đường vắng rồi giật tung cúc áo của nữ sinh này. Mặc cho người bị đánh van xin, một số nữ sinh trong nhóm liên tục đấm đá và có lời lẽ thiếu văn hóa để nhục mạ nữ sinh này.
Vừa đánh, nhóm học sinh trên vừa bắt nạn nhân ngẩng mặt lên để quay phim. Trong đó có một nữ sinh đeo kính màu, mặc quần Jean ngắn, áo sọc kẻ là “thủ lĩnh” dẫn đầu cả nhóm liên tục đứng ra “xử lý” nữ sinh này. Sau đó, từng người trong nhóm xông vào đánh đấm, lột áo của một nữ sinh mặc cho nạn nhân la hét, cầu xin.
Bị nói xấu nên đánh hội đồng

Ngày 19/1, Ban Giám hiệu Trường THCS Trần Phú (huyện Đức Trọng) nhận được đoạn video trên từ một giáo viên của trường. Những gương mặt trong đoạn video nhanh chóng được nhận ra đó chính là những học sinh lớp 9A3 và 9A4 của trường này.
Sự việc xảy ra vào chiều 11/1, nhóm nữ sinh lớp 9 của trường này rủ nhau đi xem các bạn nam trong lớp đá bóng nhưng do trận đấu không diễn ra nên cả nhóm rủ nhau ra về.

Dọc đường, em Phạm Thị H (lớp 9A4) phát sinh mẫu thuẫn với em Đàm Trúc Lộc (cùng lớp) và mâu thuẫn trước đó với các em Sỳ Thảo Duyên, Hoàng Mỹ Quyên, Nguyễn Nhật Hạ (đều lớp 9A4). Một nữ sinh trong nhóm là Nguyễn Ngọc Tuyết Nhi (lớp 9A3) cho rằng H hay nói xấu mình với bạn bè nên đã đánh H. Em Ngô Nguyễn Kỳ Duyên đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh này.
Tiếp đó, em Nguyễn Nhật Hạ phát tán đoạn video trên cho Võ Thành Trường (lớp 9A4), Trường chuyển đoạn phim này cho anh trai của mình đang là học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Trãi (Đức Trọng). Sau đó, một giáo viên của Trường THCS Trần Phú đã nhận được đoạn video trên từ một phụ huynh cung cấp.
Hình phạt quá nhẹ?

Ngày 25/1, Hội đồng kỷ luật trường THCS Trần Phú đã họp phân tích, làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên. Qua xem xét mức độ vi phạm của từng trường hợp, nhà trường đã quyết định đuổi học 1 tuần đối với 2 học sinh là em Sỳ Thảo Duyên và Hoàng Mỹ Quyên

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

T.I. & Young Thug – Off-Set [Official Video – Furious 7 Soundtrack]

2 comments

  1. thật là buồn thay cho thế hệ nối tiếp sự nghiệp bảo vệ đất nước và là những người xây dựng đất nước sau này. Với tư tưởng đạo đức như thế này thì còn gì để nói. Việt Nam mà cứ xảy ra tình trạng này càng nhiều nữa thì không bao giờ phát triển được. Nhân tài thì ít chỉ thấy CÔN ĐỒ VÀ LƯU MANH là nhiều. Buồn thay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *