Home / Stars / Trịnh Nguyên Sướng không ngại trở thành “phi công trẻ”

Trịnh Nguyên Sướng không ngại trở thành “phi công trẻ”

Hôm 10/3 vừa rồi, Trịnh Nguyên Sướng đã trở về quê nhà Đài Loan cùng “người tình tuổi ngũ tuần” của mình trong vở kịch hiện đại “Design for Living“. Nằm trong kế hoạch quảng bá cho vở kịch sắp sửa công diễn tại Đài Bắc vào trung tuần tháng 4, Tiểu Tống cùng Trương Ngãi Gia đã ghé thăm một công ty IT nhằm trải nghiệm cuộc sống thực của những người làm việc tại đây.

Design for Living kể về một mối tình rất đặc biệt

Trong “Design for Living“, Trương Ngãi Gia vào vai một bà chủ tuổi trung niên có mối quan hệ tình ái với cậu trai trẻ Trịnh Nguyên Sướng và cả hai có khá nhiều cảnh thân mật. Trước sự có mặt đông đảo của giới truyền thông, Tiểu Tống bảo rằng trong đời thực anh chẳng ngại ngần đeo đuổi những phụ nữ trưởng thành, già dặn, tiến tới mối tình chị em.
Ngoài đời, Trịnh Nguyên Sướng không quên dành những lời có cánh cho “người tình”
Thậm chí tuyên bố “Nếu chị Trương chưa lập gia đình, tôi sẽ tính tới chuyện đeo đuổi chị ấy. Song vì giới hạn tuổi tác, chị Trương luôn ở một vị trí cao hơn“. Khi nghe được những lời có cánh của đàn em Trịnh Nguyên Sướng dành cho mình, nữ diễn viên Trương Ngãi Gia đã gửi lời cảm ơn tới cậu em Tiểu Tống và hài hước cho biết những cảnh thân mật mà hai người đã có trong vở kịch đã làm thoả mãn những khát vọng nhỏ nhoi của mình.
Dù anh ý luôn dành được tình cảm của giới nữ
Sau khi “Design for Living” kết thúc tour lưu diễn đại lục, nó sẽ tiếp tục được trình diễn ở Đài Bắc từ ngày 16 đến 19/4. Nhiều nhân vật đình đám và cũng là bạn thân của Tiểu Tống trong làng showbiz xứ Đài như Lâm Y Thần, Hứa Vỹ Ninh… đã hứa hẹn đến xem và ủng hộ tinh thần cho anh. Còn khi vở kịch dừng chân tại Hồng Kông thì Tiểu Tống nhà ta chắc chắn có được sự ủng hộ từ siêu mẫu Lâm Chí Linh như cô đã hứa hẹn.
Nhưng vẫn không ngại việc “lái máy bay bà già”
Túm được Trịnh Nguyên SướngĐài Loan sau một thời gian bận rộn tại đại lục, giới truyền thông chộp ngay cơ hội truy vấn anh về chuyện có hay không việc phẫu thuật não của cô bạn thân Lâm Y Thần, Tiểu Tống thận trọng cho biết không hề thích hợp cho anh trả lời câu hỏi này, mà chỉ tiết lộ rằng “Khi tôi gặp cô ấy vào tuần trước, sức khỏe của cô ấy vẫn ổn, trông cô ấy vẫn bình thường đấy chứ“.

About danzzle

Check Also

‘Gái một con’ Quỳnh Chi nóng bỏng với nội y

MC xinh đẹp khoe vẻ sexy trong bộ ảnh mới chụp nơi phòng ngủ. Trở ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *