Home / HOT / Trần Quán Hy: “Có khoảng 40 tấm do các nữ nhân vật chính trong ảnh chụp”

Trần Quán Hy: “Có khoảng 40 tấm do các nữ nhân vật chính trong ảnh chụp”

Từ hôm 23/2, Trần Quán Hy đã có mặt tại tòa án Vancouver để đưa ra lời khai về vụ ảnh nóng của hơn một năm về trước (tháng 1/2008). Dù khăng khăng không đưa ra bất cứ lời khai nào có liên quan tới các người đẹp từng một thời quan hệ tình ái và ảnh nóng với mình, vì sợ ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống riêng tư của họ. Song đến hôm nay 25/2, Trần Quán Hy đã không thể kín miệng.
Trần Quán Hy tại phiên xét xử
phiên tòa của ngày hôm nay, với sự có mặt của hơn 50 phóng viên “lặn lội” từ Hồng Kông sang cùng các hãng truyền thông các nước sở tại Canada. Trần Quán Hy đã thừa nhận hầu hết 328 bức ảnh nóng được đệ trình lên tòa là do chính mình chụp. Trong đó có khoảng tấm do các nữ nhân vật chính trong ảnh chụp.
“Khoảng 40 tấm ảnh là do các nữ nhân vật tự chụp”
Quán Hy cũng được tòa yêu cầu nhận diện 4 người đẹp trong hơn 300 tấm hình kể trên. Bốn kiều nữ được nêu tên không hề xa lạ gì chính là những người được điểm mặt chỉ tên nhiều nhất qua cơn bão scandal ảnh nóng hồi năm ngoái: nàng Twins Chung Hân Đồng, bà xã của Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi, Trần Văn Viên Rachel Ngan.
Chung Hân Đồng
Rachel Ngan
Hơn một năm đã qua đi, song dư chấn của scandal ảnh nóng vẫn còn ảnh hưởng khá lớn với Trần Quán Hy cùng các cô nàng có dính líu đến . Đến ngày hôm nay, Edison miêu tả nó như thể là một “sự tra tấn“. Trần Quán Hy khẳng định những tấm hình trên là “một kế hoạch tấn công hoàn hảo nhất” vào bản thân mình cùng các người đẹp có liên quan, bởi chúng tác động vào họ dần dần, từ nhỏ cho đến lớn. Ban đầu được tung ra vài tấm hình rồi cứ từ từ tăng lên với số lượng lớn và kết thúc ở con số đáng sợ 328.
Trần Văn Viên
Khẳng định không phải chỉ có duy nhất bản thân mình là người cầm máy để chụp, mà một số tấm ảnh còn do chính các cô gái “chộp ra“, Trần Quán Hy cũng cho biết tất cả các tấm hình đều nhận được sự ưng thuận từ cả hai bên – những người đã trưởng thành. Anh phủ nhận rằng không có sự tham gia của người thứ ba trong thời gian chụp và chưa bao giờ có ý định chia sẽ những tấm ảnh đó với bất cứ ai, trừ nữ nhân vật chính có mặt trong hình.
Trương Bá Chi
Trong khi đó, bất chấp những thông tin do Trần Quán Hy đưa ra tại Vancouver, kiều nữ có liên quan nhiều nhất tới scandan ảnh nóng Chung Hân Đồng vẫn quyết tâm trở lại vào tháng 3 tới dù chưa định ngày chính xác.

Từ khoá được tìm kiếm :

About danzzle

Check Also

Bộ ảnh "nữ thần ngực trần" trong lớp học gây tranh cãi gay gắt

Mới đây, những hình ảnh về một cô nàng được mệnh danh là “nữ thần ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *