Home / Stars / Park Han Byul kể chuyện Se7en “ghen”

Park Han Byul kể chuyện Se7en “ghen”

Diễn viên – người tình 7 năm vừa được tiết lộ với công chúng của – cách đây vài ngày đã xuất hiện trên chương trình “Champagne” của đài truyền hình KBS và tại đó, chị ấy đã tiết lộ nhiều chi tiết thú vị trong quá trình yêu đương của mình và Se7en.

Bức hình khiến anh Se7en “” đây!
Theo như Park Han Byul kể lại, chị ấy và Se7en đã hẹn hò từ khi còn là học sinh trung học tại trường cấp 3 mà họ học cùng nhau.
Park Han Byul đã kể lại một sự việc xảy ra trước đây mà đã từng gây nên sự hiểu lầm giữa chị ấy và Se7en. Chuyện là hồi trước đã xuất hiện một tấm hình giữa chị ấy và nam diễn viên Lee Seo Jin. Trong bức hình đó, Park Han Byul Lee Seo Jin đã bị bắt gặp đang nắm tay nhau. Sau này, Park Han Byul đã giải thích rằng bức hình đó được chụp khi hai người đang tham gia diễn xuất trong một bộ phim truyền hình.

Park Han Byul nói thêm: “Lúc đó hình ảnh của chúng tôi bị lọt vào ống kính. Người phóng viên thậm chí còn viết rằng Lee Seo Jin đang cố gắng để chạm vào tôi, nhưng tôi không thích điều đó. Sau khi bài báo đó được đăng, Se7en đã nhìn thấy bức hình và ban đầu anh ấy tin những điều mà phóng viên đã viết. Nhưng sau đó, tôi đã nói với anh ấy rằng đó không phải là sự thực, và Se7en đã tin tôi”.

Khi được hỏi rằng yêu nhau tới 7 năm trời có khiến họ mệt mỏi hay cảm thấy chán đối phương hay không, Park Han Byul đã nói rằng trái ngược với một thực tế thường gặp là cảm xúc yêu đương sẽ bị giảm đi vào năm thứ ba kể từ khi người ta hẹn hò, thì tình cảm của chị ấy và Se7en càng thêm mặn nồng khi hai người bước sang năm thứ 3 và thứ 4 của giai đoạn yêu nhau.

Bức hình kỷ niệm 6 năm yêu nhau bì rò rỉ này

Và xem ra bây giờ  quan hệ của cả hai vẫn cực kỳ hạnh phúc. Nếu như các bạn còn nhớ thì một trong những tấm hình chụp Park Han ByulSe7en mà từ đó người ta khẳng định hai chị ấy yêu nhau, chính là tấm hình có dòng chữ “Happy 6th Anniversary”. Bức hình đó được chụp năm ngoái, vào ngày kỷ niệm năm thứ 6 kể từ khi họ yêu nhau, và hai người tạo dáng trong một tư thế rất ngọt ngào.
Không chỉ thế, những hình ảnh rạng rỡ của Park Han Byul xuất hiện một ngày sau khi chuyện tình của hai người được chính thức thừa nhận cũng cho thấy mối quan hệ của hai anh chị ấy hiện nay đang ở tình trạng rất tốt đẹp.


Chị ấy ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ

Và đây cũng chính là một trong lý do mà mối tình của Park Han Byul Se7en được công chúng ủng hộ đến thế, không chỉ vì họ rất đẹp đôi mà còn vì tình cảm thắm thiết bất chấp thời gian và hoàn cảnh của họ là lý tưởng trong mắt tất cả mọi người.

Từ khoá được tìm kiếm :

About danzzle

Check Also

‘Gái một con’ Quỳnh Chi nóng bỏng với nội y

MC xinh đẹp khoe vẻ sexy trong bộ ảnh mới chụp nơi phòng ngủ. Trở ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *