Home / Stars / Megan Fox lộ ngực trong phim PassionPlay

Megan Fox lộ ngực trong phim PassionPlay

No Clothes On Sizzling Hot Photos

Hình ảnh lộ ngực của MeganFox trong phim

The “Passion Play” photo is just the latest of the “leaked” photos, of course.  She had pictures “leaked” from the set of “Jennifer’s Body” as well.

Megan Fox is filming the new horror flick Jennifer’s Body about a teenage cheerleader who becomes possessed and kills all the small-town boys one by one. Rumors have floated around about semi-nude scenes with the actress.

Fox says she was livid when she heard the pics had been leaked to a gossip rag. She added that she considered suing the person responsible. “If I’d been actually topless, I would have sued someone. I know who, and I never did anything about it. It’s her karma to deal with, not mine.”

Leaked photos of Megan Fox with no clothes have the actress steaming mad. A blurry cell phone photo of Megan Fox topless leaked to the Net made the actress want to seriously put the hurt on whoever took it. The photo was allegedly shot while she was filming the indie movie Passion Play.

Megan Fox explained that she doesn’t like to cook and hates “putting her mouth where a million other mouths have been!” Oh yeah and she is “furious” about some “leaked” topless photos from the set of the movie.

If you do a quick Google search for her, the first image you’ll find of Megan Fox is one of her with no clothes and just a towel as she sits provocatively on a tub.

However you feel about her taste in men, one thing seems all but certain: Megan Fox is just beginning her climb. Look for her future projects to contain fewer CGI robots, better acting, and more hotness.


Nữ diễn viên xinh đẹp tức giận khi biết bức ảnh chụp cảnh quay hở ngực của cô trong ‘Passion Play’ đã bị lọt ra ngoài. Megan lên tiếng nhiếc móc và dọa đánh tay săn ảnh.

Trên tạp chí số tháng 6, ngôi sao 24 tuổi cho biết cô bị rối loạn ám ảnh cưỡng chế, một chứng rối loạn tâm lý luôn khiến người ta lo lắng vô lý và làm mọi việc có thể để giải tỏa nỗi lo đó. Vì thế, cô không hề ngại ngần tấn công tay thợ săn ảnh đã chụp ảnh cô với bộ ngực trần khi đang quay bộ phim mới. Đó là cảnh trong phim Passion Play mà Megan diễn vai một nghệ sĩ xiếc, bên cạnh ngôi sao kỳ cựu Mickey Rourke.

Megan Fox trên tạp chí Allure số tháng 6.

“Nếu tôi biết ai chụp bức ảnh đó, tôi sẽ đánh anh ta thật đau, đau toàn thân”, cô nói. “Tôi đang làm việc và đang rất nghiêm túc trong diễn xuất, vậy mà bị chụp trộm. Việc đó làm tôi tức điên”.

Người đẹp của thường ra ngoài dạo chơi ở Los Angeles cùng bạn trai Brian Austin Green, trong sự bám dính của những tay thợ săn ảnh. Mặc dù thế, Megan vẫn không thể quen với việc trở thành nhân vật trên các tờ báo lá cải, nhất là trong tình trạng hở ngực. “Tôi không phải là một ngôi sao truyền hình thực tế thích ve vãn ống kính của thợ săn ảnh và muốn chụp ảnh mọi lúc mọi nơi”.

Cô nàng thường tạo dáng rất điệu đà trên các thảm đỏ, nhưng lại tức giận khi bị chụp trộm bởi các tay săn ảnh. Ảnh: Allure.

Từ trước đến nay, Megan luôn nổi tiếng với việc nghĩ gì nói nấy, rất thẳng thắn dù nhiều lúc hơi kiêu ngạo và “nổ” quá trớn. “Chẳng lẽ suốt 20 năm hoạt động trong ngành giải trí, tôi không được phép nói điều gì thú vị một chút? Không được đùa cợt? Không được động chạm ai? Tôi là một con người, không phải robot nhé”.

Megan kể, cô lúc nào cũng bị ám ảnh bởi suy nghĩ mọi thứ xung quanh không được sạch sẽ. Đó là hậu quả của chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, cô không thể dùng dao kéo chung với mọi người, cũng như cảm thấy bất tiện khi ở trong phòng nghỉ chung.

“Đó là một căn bệnh. Tôi thực sự bị bệnh”, cô kết luận.

Pham Mi Ly

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

‘Gái một con’ Quỳnh Chi nóng bỏng với nội y

MC xinh đẹp khoe vẻ sexy trong bộ ảnh mới chụp nơi phòng ngủ. Trở ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *