Home / Stars / Lâm Y Thần lại “tình củm” bên Trịnh Nguyên Sướng

Lâm Y Thần lại “tình củm” bên Trịnh Nguyên Sướng

Sau khi nghỉ ngơi một thời gian vì cuộc phẫu thuật, hôm qua Lâm Y Thần đã cùng Trịnh Nguyên Sướng xuất hiện tại chương trình biểu diễn thời trang của hãng Yves Saint Lauren (Pháp). Cô tiết lộ rằng, mình đã thử nhiều bộ trang phục của nhiều nghệ sĩ khác đã từng mặc trước đó, và đây là chiếc váy phù hợp nhất với cô. Chuyên gia thời trang nổi tiếng đã khen ngợi Lâm Y Thần trông rất xinh đẹp trong bộ váy màu xanh này.
Ariel cho biết, sau khi phẫu thuật cô đã ăn rất nhiều để bồi dưỡng sức khoẻ. Ngoài ra, tuyến nội tiết cũng đã cân bằng, do đó cô có thể yên tâm về cân nặng của mình sẽ không lên xuống bất thường nữa. Khi nhìn Lâm Y Thần xuất hiện với gương mặt xinh xắn, khoác lên người chiếc váy xanh lấp lánh trị giá khoảng 139,750 yên mà nữ diễn viên Becki Newton đã từng mặc cách đây 20 ngày, Trịnh Nguyên Sướng đã phải thốt lên: “Trông cô ấy giống như một công chúa”.

Ngược lại, Ariel cũng thừa nhận rằng, là một người mới trong lĩnh vực biểu diễn thời trang, cô cảm thấy thật may mắn khi có Trịnh Nguyên Sướng cùng tháp tùng trong buổi biểu diễn này. Sự xuất hiện của Tiểu Tống khiến cô cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Trong suốt chương trình, Lâm Y Thần Trịnh Nguyên Sướng liên tục nói chuyện thì thầm vào tai của người kia, trông cả hai rất thân mật.

Tuy nhiên, mặc dù có mối quan hệ thân thiết, nhưng khi bị ốm và phải vào viện phẫu thuật, Lâm Y Thần vẫn giấu Trịnh Nguyên Sướng. Cô chỉ gọi điện cho anh vài ngày sau khi kết thúc phẫu thuật, với 1 câu nói ngắn gọn: “Tôi hiện rất khoẻ
Hôm qua, Lâm Y Thần đã nói rằng, cô luôn là một người mạnh mẽ nhưng cô độc, chỉ dựa vào chính mình để xua đi mọi sợ hãi, thậm chí cô cũng hơi ích kỷ. Nhưng sau khi khỏi bệnh, cô nhận ra nhiều điều và muốn thay đổi cách sống của mình càng nhiều càng tốt. Người quản lý của Lâm Y Thần còn nói đùa rằng, bây giờ Ariel sẽ không từ chối cả những mẫu quảng cáo cho đồ lót.

Từ khoá được tìm kiếm :

About danzzle

Check Also

‘Gái một con’ Quỳnh Chi nóng bỏng với nội y

MC xinh đẹp khoe vẻ sexy trong bộ ảnh mới chụp nơi phòng ngủ. Trở ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *