Home / News / Hiyosho (Zaa) ngâm mình trong nước 3 tiếng để chụp ảnh sexy

Hiyosho (Zaa) ngâm mình trong nước 3 tiếng để chụp ảnh sexy

333 magnify

Không phải là những bức ảnh đọ vòng 1 với Thủy Top, lần này Lê Như Anh () đã xuất hiện trong một bộ ảnh dưới khá quyến rũ – do chính cô thiết kế ý tưởng và làm người mẫu luôn.

Tâm sự trên blog, Hiyosho cho biết cô thực sự rất vui và hạnh phúc khi nhận được rất nhiều comment từ các bạn. Những lời góp ý chân thành, giúp cho Hiyosho tự tin hơn và quyết tâm hơn khi thực hiện những ý tưởng độc đáo.


Bộ ảnh lần này, Hiyosho cùng ekip thực hiện làm việc suốt 3 tiếng đồng hồ mình dưới nước. Lao động nghệ thuật rất vất vả và mệt nhọc, có lúc lạnh run lên (vì thời tiết đang rất lạnh) hic hic. Nhưng
Hiyosho lại cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc khi tác phẩm thành công.

Bộ ảnh được thực hiện tại thác Giang Điền. Đó là 1 chuyến dã ngoại kết hợp làm nghệ thuật. Đối với Hiysho, đây là 1 kỷ niệm không thể quên được. Vừa chụp xong là bay lên ăn lẩu nấm. Vừa nóng vừa thổi, Hiyosho công nhận lúc ấy mới biết quý cái hơi ấm của các thành viên trong nhóm. Người sấy tóc cho nè, người lau mình và cho HIYOSHO uống trà nóng nữa.

Mới lạ và quyến rũ, ít ai có thể nhận ra một teen girl 15 tuổi trong những bức ảnh này. Bộ ảnh này Hiyosho chụp theo lời mời của một shop trang sức. Ban đầu, mọi người định chụp theo hướng khác. Nhưng Hiyosho đã đề xuất ý tưởng là chụp với nước – để thể hiện được sự tươi trẻ và lấp lánh của những bộ trang sức.


Hiyosho đã cùng êkip của mình có một chuyến picnic tới Giang Điền – một khu du lịch nổi tiếng, kết hợp chụp ảnh luôn. Bộ ảnh đã hoàn thành sau 3 tiếng.


“Hiyosho có sợ khi bộ ảnh này xuất hiện, sẽ tạo ấn tượng càng đậm về một Hiyosho không?” – Hiyosho đã trả lời khá tự tin: “Mình không sợ. Nếu bộ ảnh này thể hiện được nét , gợi cảm thì có nghĩa là nó đã đạt được ý đồ ban đầu.”Sau khi chụp ảnh, Chi Bảo còn cho Hiyosho một sợi dây chuyền rất xinh nên Hiysho cười rất tươi

Còn nhớ cách đây vài tháng, một số người bạn của Hiyosho còn đề nghị OnlyU xóa entry so sánh Hiysho với Thủy Top nhưng OnlyU đã không xóa entry đó và còn nói rõ Hiyosho sẽ có lợi thế nếu theo con đường nghệ thuật. Nếu quay trở lại thời điểm phát hiện ra Thủy Top, một số người cho rằng OnlyU không nên đi sâu vào đời tư của Thủy Top quá vì xét cho cùng khi đó Thủy Top mới chân ướt chân ráo ra khỏi trường Ams, rất mong manh dễ vỡ. Nhưng giờ đây khi thu nhập, thương hiệu của Thủy Top đã ở mức các sao phải ghen tỵ và ước mơ, body của Thủy Top khiến nhiều thiếu gia, đại gia thèm thuồng… thì sao những ai phản đối trước kia không quay trở lại entry cũ mà xem lại mình (tuy đã bị xóa blog 2 lần)?Đầu năm 2007, Hiyosho vẫn chưa phát triển mạnh


Nhưng dần dần…


Ngực Hiyosho to ra lúc nào không hay
Và đến khi quá cỡ thì cô bắt đầu bị chú ý


Lại nói Hiyosho, sau một thời gian miệt mài trao dồi và phát huy thế mạnh của bản thân, Hiyosho đã xuất hiện trở lại với tư cách một trong những model cưng kiêm con nuôi của diễn viên Chi Bảo và đồng quản lý, sở hữu một trong những chuỗi cửa hàng trang sức lớn nhất Sài Gòn.

Quỳnh Anh đang săm soi mấy sợi dây hàng “khủng”…


Papa của Hiyosho – Chi Bảo (giữa) đang vui vẻ Lan Phương (trái) và Thanh Vân (phải)

theo onlyu blog

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Bộ ảnh "nữ thần ngực trần" trong lớp học gây tranh cãi gay gắt

Mới đây, những hình ảnh về một cô nàng được mệnh danh là “nữ thần ...

One comment

  1. nhiu kieu nhin rat xinh cung co nhiu kieu nhin dau kho de so ak giong nhu bi….cai gi ak` vi du nhi bi chok bo hahah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *