Home / Stars / Hình ảnh ăn chơi “quá đà” của Ngọc Trai (Quý ròm của “Kính Vạn Hoa”)

Hình ảnh ăn chơi “quá đà” của Ngọc Trai (Quý ròm của “Kính Vạn Hoa”)

Hôm qua trên một số website dành cho teen, những hình ảnh ăn chơi “quá đà” của Ngọc Trai – cậu bạn đóng vai Quý ròm của “Kính Vạn Hoa” đã được post lên và khiến dân tình khá “choáng”.

Hôm qua (18.5), trên 1 vài trang web dành cho teen, hàng loạt bức ảnh của Ngọc Trai chụp cùng bạn bè và người yêu trong bộ dạng ăn chơi quá đà đã khiến cư dân mạng khá “choáng”. “Khóa môi” rất táo bạo với bạn gái,  một số cảnh dùng bia rượu trong vũ trường khá phản cảm… – những bức ảnh này có vẻ là ảnh riêng tư của Ngọc Trai, tuy nhiên không biết vì lý do gì lại xuất hiện trên mạng và đang bị phát tán với tốc độ chóng mặt.

Theo lời một cư dân mạng, những hình ảnh ăn chơi nhạy cảm này khiến bạn ấy đã phải thay đổi suy nghĩ về một Ngọc Trai hiền lành thư sinh trước đây. Tuy nhiên cũng có ý kiến bênh vực rằng không có lý do gì để lên án Ngọc Trai, chỉ vì nổi tiếng nên anh chàng mới bị săm soi như thế mà thôi.

Ngọc Trai sinh năm 1989, từ nhỏ đã tham gia đội kịch Tuổi Ngọc cùng Vũ Long, năm 11 tuổi diễn trong chùm phim cổ tích Việt Nam. Dù năm nay chỉ mới 21 tuổi, nhưng Ngọc Trai đã có một vài vai diễn thành công nhất định, trong đó phải kể đến vai Quý Ròm trong bộ phim truyền hình dành cho tuổi học trò Kính Vạn Hoa, cũng nhờ vai diễn này, mà Ngọc Trai chiếm được tất nhiều cảm tình từ các bạn trẻ. Đầu năm nay, Ngọc Trai cũng tham gia trong bộ phim đình đám Những Nụ Hôn Rực Rỡ qua vai Quang, anh chàng ca sĩ đồng tính, sôi nổi, năng động, hăng hái nhất trong nhóm 4U. Bên cạnh đó, Ngọc Trai cũng có góp mặt trong phim Hoa Ngũ sắc, Giải cứu thần chết…
Với lối diễn xuất tự nhiên và biểu cảm, Ngọc Trai được hy vọng sẽ “làm nên chuyện” và trở thành lứa diễn viên tài năng tiếp theo của làng điện ảnh Việt Nam. Không biết, liệu việc những bức ảnh khá nhạy cảm này của Ngọc Trai bị lan truyền có làm ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của anh chàng hay không?
Ngay khi xem những hình ảnh này trên mạng, chúng tớ đã tìm cách liên lạc với Ngọc Trai.

Gọi điện thoại cho Ngọc Trai lúc 23h40′ khuya, cậu bạn có vẻ khá ngạc nhiên vì chưa hề biết về thông tin này.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Ngọc Trai đã lấy lại bình tĩnh và chia sẻ: “Là một người tham gia nghệ thuật, việc giữ lấy hình ảnh của mình là điều có lẽ ai cũng phải biết. Tuy nhiên, đối với Ngọc Trai, việc sống thật với bản thân của mình vẫn là điều quan trọng hơn. Chuyện tình cảm của mình và bạn gái đều được bạn bè và mọi người xung quanh ủng hộ. Những tấm ảnh chụp cùng bạn ấy lúc bình thường hoặc đi chơi… được mình post lên , chỉ để thể hiện tình cảm với bạn gái mà thôi. Có lẽ các diễn đàn tung ảnh của mình cũng lấy ảnh từ cá nhân của NgọcTrai.

Bị lộ ảnh nóng là việc đã xảy ra rất nhiều lần trong giới showbiz rồi, mình không muốn “giả ngơ” là không biết gì, không biết tại sao như một số trường hợp khác. Mình càng không phải là một người quá nổi tiếng để rồi có nói những lời biện minh. Mình muốn là mình, và mình biết rằng những ai thực sự yêu mến mình sẽ hiểu điều này.”


Còn tiếp :
Face book : Ngọc Trai

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

‘Gái một con’ Quỳnh Chi nóng bỏng với nội y

MC xinh đẹp khoe vẻ sexy trong bộ ảnh mới chụp nơi phòng ngủ. Trở ...

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *