Home / News / Clip: Phút cuối tiễn đưa nghệ sĩ Hữu Lộc

Clip: Phút cuối tiễn đưa nghệ sĩ Hữu Lộc

Gia đình, bạn bè tiễn Hữu Lộc về với đất

Sớm 20/5, Phước Sang, Tấn Beo, Văn Ruy… cùng gia đình nghệ sĩ Hữu Châu vất vả cùng lực lượng bảo vệ vãn hồi trật tự hàng nghìn người, để xe tang Hữu Lộc vượt được chặng đường cuối cùng, đưa anh về nơi hỏa táng

[hana-flv-player video=”http://118.69.251.8/MediaStore/Video/2010/05/20/tangle1(1).flv” width=”400″ height=”330″ description=”video ” player=”3″ autoload=”true” autoplay=”false” loop=”false” autorewind=”true” /]

Người vợ trẻ và con gái lớn cầm di ảnh Hữu Lộc theo sau quan tài anh. Ảnh: Dương Vân.

jkljhlkj
Sau lễ động quan diễn ra vào 6h sáng 20/5 tại nhà riêng ở quận 1, gia đình và bạn bè lần lượt lên xe để đưa Hữu Lộc đến nghĩa trang Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM. Trong ảnh, nghệ sĩ Hữu Châu, anh trai nghệ sĩ Hữu Lộc, cõng con trai của em mình – bé Nguyễn Hữu Sang (5 tuổi).
Đám đông hiếu kỳ đứng dọc hai bên đường khi gia đình nghệ sĩ đi qua. Người vợ trẻ của nghệ sĩ Hữu Lộc ôm trên tay bức di ảnh của chồng.
lẫn trong đoàn đưa tang dài hàng nghìn người. Chị chỉ chực bật khóc, không nén được xót thương cho người đồng nghiệp.
Người mẫu Đức Tiến mắt nhòa lệ suốt chặng đường đi đưa tang.
Mến mộ và cảm thương cho số phận của người nghệ sĩ, rất nhiều khán giả đến dự lễ. Nhưng, cũng không ít người hiếu kỳ, tò mò muốn biết đám tang của nghệ sĩ như thế nào và tận mắt nhìn thấy “sao” ngoài đời khiến không khí náo loạn. Đoán trước được tình hình mất trật tự, gia đình và bạn bè Hữu Lộc đã thuê đội mô tô Tân Bình gần 20 chiếc để giải quyết. Ngoài ra, lực lượng bảo vệ dân phòng cũng được huy động để giúp đoàn đưa tang lưu thông.
789879ou
Tại một điểm ùn tắc, “bầu” Phước Sang trực tiếp xuống đường hướng dẫn giao thông.
Suốt đêm 19/5, Hoài Linh đã túc trực tại nhà riêng của gia đình Hữu Lộc. Sáng 20/5, dù phờ phạc và không nén được đau xót, anh vẫn gắng sức đưa tiễn người em đồng nghiệp. Nhìn gương mặt nức nở của anh, nhiều người không kìm được nước mắt, khóc theo. Sau đó, dù đã chuẩn bị xe riêng để đi cùng một bác sĩ vì sức khỏe Hoài Linh những ngày này không tốt, nhưng rốt cuộc Hoài Linh vẫn thất thần chạy theo xe tang của Hữu Lộc và lên ngồi cùng linh cữu của đứa em.
Khi đến đoạn đường Hữu Lộc gặp nạn, xe chở linh cữu anh dừng lại để bạn bè và gia đình thực hiện nghi thức an ủi tâm linh anh lần cuối.
Từ trái qua: ca sĩ Phi Nhung, , , … nức nở nhìn theo quan tài Hữu Lộc đi vào khu hỏa táng.
NSƯT Bảo Quốc (trái) đau đớn tiễn cháu mình trước giờ hỏa táng.
;lk;kl;kl;
Tại khu vực đặt linh cữu ở khu hỏa táng, người dân hiếu kỳ tụ tập đông đến ngạt thở, chen lấn xô đẩy khiến cả vợ và con gái nghệ sĩ Hữu Lộc (hàng đầu trong ảnh) không thể bám theo linh cữu của chồng và cha mình. Hai mẹ con của chị phải vào phòng có màn hình tivi, từ đây chứng kiến những hình ảnh cuối cùng khi linh cữu anh được hỏa táng.
Ngay cả khi nghi thức hỏa táng đã xong, người hiếu kỳ vẫn chen chúc đông kín ở nghĩa trang Đa Phước. Hữu Châu và cháu trai (dưới ô che) phải rất chật vật mới ra được xe về. Sau khi hỏa táng, tro cốt Hữu Lộc được gia đình mang về an giữ tại một ngôi chùa.

.

Nghệ sĩ thức đêm tiễn Hữu Lộc ra đi

Đêm 19/5, đêm cuối linh cữu Hữu Lộc còn nằm tại nhà trước khi được mang đi hỏa táng. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã thức rất khuya bên anh. Trong ảnh, nghệ sĩ Hoài Linh dâng mâm quả cúng đàn em.
Thái Hòa và Ngô Mỹ Uyên cũng có mặt trong đêm cuối cùng của Hữu Lộc.
Ca sĩ Ngọc Sơn chắp tay trước quan tài người nghệ sĩ vắn số.
Diễn viên kịch Thanh Vân rưng rưng nước mắt.
Đàm Vĩnh Hưng đến đám tang lúc nửa khuya rồi ở lại cùng gia đình nghệ sĩ Hữu Lộc.
Nghệ sĩ Bảo Quốc lặng im nhìn di ảnh của cậu cháu trai.
Chí Tài – Phước Sang thức suốt đêm bên tại nhà Hữu Lộc.
Diễn viên Đức Tiến (phải) và ca sĩ Quách Tuấn Du ngồi im xúc động.
Nghệ sĩ Hoàng Sơn túc trực bên quan tài Hữu Lộc để lạy trả lễ khách viếng tang.
Ca sĩ Duy Mạnh ngồi thật lâu trước quan tài Hữu Lộc. Cùng ngày 19/5, ở Mỹ, tại nhà của diễn viên hài Việt Hương, đông đảo nghệ sĩ gốc Việt như: ca sĩ Thu Phương, diễn viên Hữu Nghĩa, Quang Minh – Hồng Đào, Việt Hương, Hồng Nga, ca sĩ Vân Trường… đã tổ chức lễ tang và lập bàn thờ có di ảnh Hữu Lộc để chia sẻ nỗi buồn cùng gia đình nghệ sĩ.
Bên ngoài, dù đã 1h sáng 20/5, người dân vẫn còn tụ tập rất đông để xem người nổi tiếng.

Ảnh: Thiên Chương

Tại tang lễ của nghệ sĩ Hữu Lộc, vất vả nhất là lực lượng bảo vệ, công an… Các anh em nghệ sĩ cũng phải hoạt động “hết ga” mới có thể mở đường cho xe tang của anh di chuyển. Đoạn đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh không còn chỗ trống. Rất nhiều nghệ sĩ đến tiễn đưa anh, trong đó Phước Sang, Tấn Beo, Thanh Tùng, Lê Quốc Nam, Quốc Thuận… phải trực tiếp xuống đường “năn nỉ” bà con tránh đường để đoàn xe tang di chuyển.


Hoài Linh khóc thương Hữu Lộc

Tại trung tâm hỏa táng cách TP.HCM 20 km, biển người đã chờ sẵn để tiễn đưa Hữu Lộc lần cuối. Nghệ sĩ Hoài Linh gần như không còn sức vì khóc thương người em Hữu Lộc đã ra đi. Trên tay anh có đến 3 miếng bông băng – dấu hiệu truyền nước biển đêm qua để đủ sức lo cho buổi lễ.

Mạnh mẽ như Nhật Cường mà sáng nay cũng chỉ thều thào nói được vài lời. Bước chân đầy mệt mỏi, anh như kẻ mất hồn trước sự mất mát quá lớn này. Cát Phượng xúc động tới mức bất tỉnh nhân sự trong vòng vây của người hâm mộ.

Bảo Quốc xuất hiện rất âm thầm. Trong giây phút cuối cùng của đứa cháu cưng (Hữu Lộc), anh chỉ biết bước lại gần quan tài và nức nở, nghẹn ngào trong im lặng đớn đau. Lê Giang, Thanh Thủy… gần như khóc suốt trong buổi tiễn đưa lần sau cùng…

Hình ảnh Hữu Châu mặc áo tang cõng đứa cháu trai suốt đoạn đường dài trở nên xúc động lạ thường. Cháu còn quá nhỏ nên chẳng thể hiểu những biến cố đang xảy ra với chính đời mình.


Đức Tiến cũng có mặt


Hữu Châu, Bảo Quốc, Thanh Thủy trong buổi tiển đưa Hữu Lộc lần sau cuối


Hoài Linh khóc thương Hữu Lộc


Cát Phượng mặt mũi xơ xác


Giao thông gần như tắc nghẽn vì quá đông người đến tiễn đưa Hữu Lộc


Phước Sang


Chí Tài cũng có mặt


Gia đình Hữu Lộc


Phi Nhung


Con trai diễn viên Hữu Lộc


Phi Nhung, Thanh Thủy không cầm được nước mắt


Cát Phượng ngất xỉu trong buổi đưa tiễn người bạn

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Bộ ảnh "nữ thần ngực trần" trong lớp học gây tranh cãi gay gắt

Mới đây, những hình ảnh về một cô nàng được mệnh danh là “nữ thần ...

3 comments

  1. chau chuc chu linh hay co gang len, moi chuyen da qua roi. chau thuong chu lam. chu cung phai giu sk nhe”. buon qua cung ko ich loi gi dau^ : keenkudo@yahoo.com

  2. cháu chúc mọi ngừơi luôn giữ đc sức khỏe khi trải qua 1 cú sốc khá lớn này .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *