Home / Phan Rang - Ninh Thuan / Ninh Thuận : Lại thêm 1 cô giáo trường THPT Tôn Đức Thắng bị đe dọa

Ninh Thuận : Lại thêm 1 cô giáo trường THPT Tôn Đức Thắng bị đe dọa

Sáng 1-3, ông Nguyễn Tấn Chuyển, Hiệu phó Trường THPT Tôn Đức Thắng (Ninh Thuận), xác nhận cô NTML (giáo viên dạy môn giáo dục công dân) vừa bị Kiều Anh Toàn, học sinh lớp 11 của trường, có hành động đe dọa, xúc phạm.

Sáng 26-2, vào giờ kiểm tra môn giáo dục công dân, cô L. thấy Toàn không làm bài kiểm tra nên nhắc nhở. Đến khi học bài mới, Toàn lại chui gầm bàn nên cô mời ra ngoài nhưng Toàn nói không ra. Hết tiết dạy, cô L. về phòng giáo viên thì bị Toàn chặn tại và xấn tới như muốn đánh cô L. nhưng được mọi người can ngăn.

Theo ông Chuyển, trường sẽ mời phụ huynh, giáo viên chủ nhiệm em Toàn xem xét hình thức xử lý.

Cùng thời điểm này, cô LTHT, dạy môn địa tại Trường THPT Tôn Đức Thắng, có nhận được một tin nhắn đe dọa và cô T. đã trình báo ban giám hiệu.

Trước đó, cô Lý Thị Thu Sương bị học sinh của trường là Nguyễn Như Thành đánh gãy xương chính mũi phải nhập viện (Pháp Luật TP.HCM từng phản ánh). Cha Thành là , kiêm hội trưởng Hội Cha mẹ học sinh Trường Tôn Đức Thắng.

M.TRÂN

 

Càng ngày càng quá không thể chịu nỗi , cha làm công an mà để con mình là học sinh cá biệt , rồi còn đánh cô giao , giờ lại tiếp tục 1 vụ đe dọa nữa . Không thể hiểu nỗi thế hệ các bạn trẻ sau này ???

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Ưu đãi đặc biệt khi chuyển mạng giữ số sang MobiFone

Chuyển mạng giữ số đang là chủ đề hot nhất hiện nay. Mobifone đang có ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *