Home / Music / Trịnh Nguyên Sướng, Trần Kiều Ân và Hạ Quân Tường bắt tay… buôn bán

Trịnh Nguyên Sướng, Trần Kiều Ân và Hạ Quân Tường bắt tay… buôn bán

Ngôi sao thần tượng của phim “Hoàng tử ếch“, “Ác ma bên người” và “Thơ Ngây” lần đầu tiên cùng xuất hiện hợp tác với nhau. Tuy cả ba đều từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nhưng vẫn chưa có dịp hợp tác cùng nhau, đây là một dịp hiếm có để các fans có thể cùng lúc thấy cả 3 ngôi sao mình yêu thích xuất hiện cùng nhau.
Xuất hiện một cách không thể ngờ tới
Lần hợp tác này cả ba cùng đại diện cho mẫu quảng cáo Trà Xanh với chủ đề “Thể hiện tâm trạng tốt của bạn!“. Trong buổi họp báo quảng bá sản phẩm, cả 3 xuất hiện trên chiếc xe hơi với bộ đồ giản dị đi biển đã khiến các fans có mặt đều hò hét mừng rỡ!
Trần Kiều Ân khá gợi cảm trong bộ váy ngắn
Trịnh Nguyên Sướng thì đẹp trai khỏi chê rồi
Hạ Quân Tường thì nhìn có vẻ nghiêm nghị quá nhỉ?
Nói về lần hợp tác đầu tiên này, Trần Kiều Ân cho biết: “Chúng tôi tuy cùng ở Đài Loan nhưng hiếm khi có cơ hội gặp nhau, lần này được làm việc chung với hai chàng đẹp trai khiến tôi rất vui. Cả hai đều rất đáng yêu, khi chúng tôi nói chuyện cùng nhau đều rất hay nói đùa. Lúc trước tôi cứ nghĩ Mike (Hạ Quân Tường) rất lạnh lùng nhưng thật ra anh ấy rất vui vẻ, trong thời gian quay quảng cáo, có thể nói chúng tôi đã trở thành bạn rất tốt của nhau!
Trịnh Nguyên Sướng thì vui vẻ cho biết đây là một kỉ niệm rất vui trong lần làm việc này, anh nói: “Thời gian chúng tôi quay quảng cáo này ở Đài Loan khoảng 4, 5 ngày, trong lúc đó chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành 2 đoạn quảng cáo và 1 MV. Hiệu quả làm việc rất vừa ý, khiến mọi người đều rất hài lòng!”
Ba ngôi sao chắc chắn sẽ khiến các bạn teens quan tâm đến thức uống này
Riêng Hạ Quân Tường thì lại than vãn lần này quay quảng cáo, anh là người cực khổ nhất. Nguyên do là có cảnh quay khi Trịnh Nguyên SướngTrần Kiều Ân lái xe hơi thì anh lại phải đạp xe đạp leo dốc, đã thế lại phải cầm chai trà xanh nữa chứ!
Chơi trò gì mà vui thế nhỉ?
Coi chừng té đó nha!
Ủa sao không ai bế Trần Kiều Ân hết vậy ta?
Đây cũng là lần đầu tiên nhãn hiệu trà xanh cùng lúc ký hợp đồng với 3 ngôi sao Đài Loan để làm đại diện cho sản phẩm, đây cũng là một thử nghiệm của công ty khi muốn kết hợp sự ngọt ngào của Trần Kiều Ân, nét tự nhiên của Trịnh Nguyên Sướng và sự khỏe mạnh của Hạ Quân Tường làm nổi bật sản phẩm trà xanh lần này. Hy vọng rằng với sự góp mặt của cả ba ngôi sao thần tượng sẽ đem lại sức tiêu thụ nhảy vọt của sản phẩm lần này!

Từ khoá được tìm kiếm :

About danzzle

Check Also

Minh Hằng lái Lexus đi uống trà chanh vỉa hè

Tối qua, hình ảnh nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” lái chiếc Lexus mới ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *