Home / Music / 4 “mẩu” Super Junior bật mí người trong mộng

4 “mẩu” Super Junior bật mí người trong mộng

Cách đây vài ngày, 4 thành viên của Lee Teuk, Eun Hyuk, Ye SungKang In đã xuất hiện trên chương trình giải trí YaShimManMan của đài truyền hình SBS. Nếu là fans thường xuyên của những kênh truyền hình K-Biz thì bạn sẽ chẳng lạ lùng gì với chương trình này. Đây sẽ là nơi mà các khách mời có mặt ngày hôm nọ sẽ lần lượt nói về những bí mật sâu kín nhất của mình mà trước đây không phải ai cũng biết, vì thế khi thần tượng của mình tham gia YaShimManMan, các fans hầu như lúc nào hí hứng chờ đợi trước màn hình TV để khám phá những điều hay ho ít biết về các anh.
Super Junior cho biết: “Mỗi thành viên đều có những người mộng của riêng mình. Chúng tôi thậm chí còn có một luật lệ riêng, đó là nếu một thành viên đã tỏ ra thích một nữ nghệ sỹ nào đó, thì những người còn lại không được phép thích người ấy nữa, thậm chí đề cập đến cô ấy cũng không được.”
Lần này với Super Junior cũng không phải là ngoại lệ. Các thành viên đã đề cập đến một vấn đề cực kỳ kích thích trí tò mò: “Nữ nghệ sỹ nào mà các thành viên cảm thấy lý tưởng nhất để trở thành người yêu của mình?”
Lee Teuk là đội trưởng và cũng là anh cả của nhóm, vì thế rõ ràng anh ấy phải bắt đầu trước tiên rồi. Anh ấy nói: “Người phụ nữ mà tôi thích nhất định không thể giống như những thành viên khác được. Họ không thể gọi cô ấy bằng tên, mà phải gọi cô ấy là ‘chị dâu’.
Cô gái trong mơ của Kang In là…

“Cô nàng ngổ ngáo” Jun Ji Hyun
Sau đó thì những người tình trong mộng của các thành viên đều lần lượt được tiết lộ. Cô gái trong mơ của Kang In là “cô nàng ngổ ngáoJun Ji Hyun; Lee Teuk yêu thích  Han Ga In; Eun Hyuk hâm mộ Choi Jung Won; trong khi Ye Sung thì mê mẩn Moon Geun Young.
Eun Hyuk hâm mộ…
Choi Jung Won
Các thành viên trong chương trình ấy đã quay một đoạn tin nhắn nhỏ qua video và nó sẽ được phát sóng và truyền thông điệp đến cho những nữ nghệ sỹ may mắn. Và Lee Teuk bật mí những thông tin chi tiết: “Cách đây một thời gian tôi có gặp cha chồng của Han Ga In, nhưng lúc ấy tôi không biết phải làm gì cả.”

Lee Teuk
Sau đó, Lee Teuk đã nhắn nhủ tới Han Ga In: “Đã 8 năm kể từ lần cuối chúng ta gặp nhau. Nếu như thời gian cho phép, tôi rất muốn được ăn một bữa với chị và anh Yeon Jung Hoon” (Yeon Jung Hoon chính là chồng của Han Ga In hiện nay).
Han Ga In
Lee Teuk cũng kể lại rằng anh ấy và Han Ga In đã gặp nhau tại một salon làm đẹp. “Khi tôi nhìn thấy cô ấy, tôi đã thu mình lại và ngay lập tức luồn ra cửa để thoát ra ngoài. Một khi bạn đã bắt gặp ánh mắt của cô ấy, bạn sẽ cảm thấy trái tim của bạn như ngừng đập. Đến tận bây giờ tôi vẫn không thể nào quên được ánh mắt ấy.”
Ye Sung thì mê mẩn…


Moon Geun Young

Thêm một điều thú vị nữa là dường như gu của Super Junior và người anh em thân thiết của họ là DBSK có rất nhiều tương đồng. Han Ga In – người trong mộng của Lee Teuk cũng chính là thần tượng một thời của Chang Min (DBSK); trong khi đó Jun Ji Hyun thì là người yêu thích của cả Kang InYun Ho (DBSK)

Từ khoá được tìm kiếm :

About danzzle

Check Also

Minh Hằng lái Lexus đi uống trà chanh vỉa hè

Tối qua, hình ảnh nữ diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” lái chiếc Lexus mới ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *