Home / Linh Tinh / Hướng dẫn đăng kí sử dụng avatar tại Teenphanrang.net News

Hướng dẫn đăng kí sử dụng avatar tại Teenphanrang.net News

Chào các bạn, mình vừa thêm chức năng hiện avatar (hình đại diện) trong các comment ở các bài viết tại TPR News.

Do sử dụng plugin Gravatar nên việc đăng kí sử dụng hơi …. phức tạp một chút, các bạn chịu khó một tí nhé ^^. Đầu tiên các bạn vào site http://www.gravatar.com/ click Sign up hoặc vào trực tiếp từ đây. Nhập vào email mà bạn đã đăng kí lúc đăng kí làm thành viên tại TPR News rồi click nút Sign up, nếu bạn chưa đăng kí thành viên tại TPR News thì bạn có thể sử dụng email bất kì, nhưng khi comment thì bạn nhớ ghi email của mình là email này nhé vì Gravatar nó sẽ nhận dạng thông qua email.

Sau khi click nút Sign up thì nó sẽ gửi email về cho bạn, bạn check mail và click vào link kích hoạt thì nó sẽ mở ra 1 trang web cho phép bạn nhập mật khẩu, bạn nhập mật khẩu vào rồi click nút Set password.

Tiếp theo bạn click vào link Manage (ở phía trên bên phải). Click Add a new one, chọn My computer’s hard drive nếu bạn muốn upload hình từ máy tính hoặc nếu bạn muốn lấy hình từ internet thì chọn An image on the internet.

Nó chỉ chấp nhận avatar kích thước 80×80 vì thế nếu hình lớn hơn thì nó yêu cầu bạn thu nhỏ lại hoặc cắt bớt, bạn có thể chỉnh theo ý muốn rồi nhấn nút CROP:

Tiếp theo bạn click chọn G như hình:

Để thiết lập avatar này cho email thì bạn click vào avatar và nhấn nút confirm.

Nếu xuất hiện như sau thì có nghĩa là đã thành công, bạn hãy trở lại TPR News, lúc này avatar đã xuất hiện trong các comment của bạn rồi đó.

Cái avatar của bạn sẽ xuất hiện như thế này nè:

Chú ý: Bạn chỉ cần đăng kí 1 lần là có thể sử dụng được ở các blog WordPress có sử dụng plugin Gravatar.

About Autobot

Check Also

Mỹ nhân Việt gợi cảm với mốt xăm lưng

Ngọc Quyên & Hồng Quế khoe hình xăm nuột ở lưng Hình xăm vừa phải ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *