Home / H! Tek / Thủ thuật - Games - Apps Cho Iphone, Ipod Touch, Ipad / iPhone Video Recorder 3.1.0.1 |Cydia/Icy – Quay phim cho iPhone 3G/2G, hỗ trợ FW 3.0

iPhone Video Recorder 3.1.0.1 |Cydia/Icy – Quay phim cho iPhone 3G/2G, hỗ trợ FW 3.0

iPhone Recorder ( 2G và ) là một phần mềm ghi hình mạnh của hãng DreamCatcher. Với phiên bản mới từ 3.x iPhone Video Recorder ghi video và âm thanh theo định dạng mov hỗ trợ thời gian thực với chất lượng được cải thiện đáng kể, nhưng iPhone Video Recorder cũng có thể ghi lại âm thanh và video với định dạng nén MPEG4 để tiết kiệm không gian. Cài đặt: Bạn thêm nguồn sau vào hoặc : http://www.iphonevideorecorder.com/3 rùi search Video Recorder for 3.0, bạn sẽ thấy phiên bản mới nhất 3.1.0.1 hoặc bạn có thể cài đặt từ nguồn của HHVN.

Về cơ bản giao diện không khác gì mấy so với phiên bản trước, chủ yếu phiên bản này hỗ trợ và chất lượng video cũng được cải thiện tốt hơn.

Một giờ ghi hình chất lượng cao dung lượng tập video là tương đối nhỏ (nhỏ hơn 60MB). Ngoài ra iPhone Video Recoder ghi ở mức 15fps đảm bảo chuyển động của hình ảnh là mượt mà. Khi ghi hình ở định dạng mov xong bạn cũng có thể chuyển đổi về định dạng MP4, ngoài ra với phiên bản 3.0.8.1 ngoài việc chia sẻ bằng cách upload Youtube, gửi qua Email thì bạn có thêm lựa chọn là chuyển file qua PC/Mac. (bạn download phần mềm cho PC/Mac tại đây)

Hơn nữa, bạn có thể cấu hình những thiết lập quan trọng như khuếch đại đầu vào của âm thanh và thiết lập định dạng, kích thước Video. Bạn cũng có thể tuỳ biến chất lượng hình ảnh, độ chói và tốc độ truyền theo bit âm thanh.

PS. Sau khi cài đặt xong bạn sử dụng: XUMIQDIKNI để đăng ký.

Nguồn: http://iphone.handheld.com.vn

Từ khoá được tìm kiếm :

About kubjnzzzle

Check Also

[HACK] ACR Drift v1.2.0

Requirement -Jailbreak Hack features -Unlimited credits (must spend some) -Unlimited gold (must spend some) Instruction ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *