Home / H! Tek / Thủ thuật - Games - Apps Cho Iphone, Ipod Touch, Ipad / [Cydia] Backgrounder – Cho phép Iphone chạy đa tiến trình (nhiều ứng dụng một lúc)

[Cydia] Backgrounder – Cho phép Iphone chạy đa tiến trình (nhiều ứng dụng một lúc)

Dường như thì bây giờ em đã ko còn gì hối tiếc khi chuyển từ BB Curve sang . Với , giờ đây đã có thể chạy nhiều ứng dụng song song.

Cài đặt

1. Chắc chắn source “BigBoss & Planet-iPhones” đã có trong .
2. Tìm và cài đặt Backgrounder, sau đó Respring.

Hướng dẫn sử dụng.

1. Khi bạn đang chạy một ứng dụng ( mình ví dụ như BeeJiveIM ), bạn giữ nút Home đến khi popup xuất hiện “Backgrounding Enabled”.Sau đó, màn hình BeeJive tắt, nhưng thực chất ra vẫn đang hoạt động. Bình thường nếu bạn tắt Beejive khi ấn Home, BeeJive sẽ ko hoạt động nữa. Để tiếp tục chat, bạn hãy mở BeeJive lên một cách bình thường và Beejive vẫn ở đó, nguyên si như khi bạn vừa sử dụng.

Khi Backgrounder đang hoạt động, nút Home sẽ tương tự như Minimize khi dùng Windows vậy.

2. Để đóng Beejive hoàn toàn, bạn lại giữ Home, đến khi một popup khác xuất hiện: “Backgrounding Disabled”.

Lúc này khi bạn nhả phím Home, Beejive sẽ được đóng lại hoàn toàn.

Giới hạn và cảnh báo.

– Mặc dù hầu hết các ứng dụng đều hoạt động tốt với Backgrounder nhưng sẽ vẫn có những ứng dụng ko thực thi chuẩn các tác vụ của nó khi chạy ở chế độ background-mode.

– Các ứng dụng đều đc thiết kế để “save settings” khi ấn nút Home ( nghĩa là Close and Save ). Nên khi chế độ Background-mode đc bật cho một ứng dụng nào đó mà bạn Reboot máy, đồng nghĩa với việc dữ liệu của ứng dụng đó sẽ ko đc Save ( Như là đang gõ văn bản mà PC mất điện hoặc PC Shutdown vậy ).

– Mới ra mắt nên chắc chắn còn có những thiếu sót, nhưng em thấy rất xứng đáng để Install và theo dõi các bản nâng cấp sau này của Backgrounder.

Tham khảo thêm:

http://code.google.com/p/iphone-back…/Documentation

Theo: www.tinhte.com

__________________

Từ khoá được tìm kiếm :

About kubjnzzzle

Check Also

[HACK] ACR Drift v1.2.0

Requirement -Jailbreak Hack features -Unlimited credits (must spend some) -Unlimited gold (must spend some) Instruction ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *