Home / Applications - Softwares PC / Games: Metal Slug Anthology PC-P2P

Games: Metal Slug Anthology PC-P2P

Highslide JS

Nếu bạn là Fan của hệ máy PS đã từng một thời nổi tiếng ở Việt Nam thì chắc hẳn cái tên Metal Slug (hay tên gọi ở VN là Ram bô lùn) sẽ rất quen thuộc với bạn. Đây là thuộc thể loại chạy và bắn khá nổi tiếng thế giới bới cách chơi đơn giản, đồ họa đẹp mắt và được nhiều thủ trên thế giới yêu thích. đã được phát triển trên các hệ máy khác nhau như Sega Saturn, Play Station, Boy Advence, Play Station 2, Xbox, Neo-Geo Pocket, Nintendo DS.Tính đến nay, đã phát hành được 8 phiên bản(tính cả Metal Slug X), không tính các phiên bản trên PS2, PSP, Wii. Tuy nhiên để chơi được trọn vẹn cả 8 phiên bản là vô cùng khó. Nhưng nay SCSI đã Remake 6 bản lại trên hệ , dung lượng cũng rất nhỏ gọn nên chúng ta có thể thưởng thức chúng một cách dễ dàng.

Người chơi ‘khả năng tiêu diệt đối phương đang tăng thêm để ra nhiều tội lỗi, kẻ trong ấn bản kỷ niệm 10 năm của một cổ điển Aarcade. Metal Slug Bao gồm, Metal Slug 2, Metal Slug X, Metal Slug 3, Metal Slug 4 và Metal Slug 5.

Khi bắt đầu trò chơi, tùy theo từng phiên bản mà chúng ta sẽ có được lượng nhân vật khác nhau để bắt đầu trò chơi, có thể chỉ có 2 hoặc có thể có tới 4 người. Bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng của bộ chỉ huy như phá hủy các cỗ máy chiến đấu, giải cứu con tin bị bắt cóc, thu thập những đồ đặc biệt để tăng khả năng chiến đấu của bạn.

Với hệ thống Game play phong phú và những nét đặc trưng riêng biệt mà chúng ta chỉ bắt gặp ở Game, bạn sẽ cảm thấy thích thú khi chơi. Với cái nhìn 2D truyền thống của Game có từ các Game chạy và bắn trên các hệ máy cũ cùng những pha hành động ngoạn mục, Game sẽ ko khiến bạn phải thất vọng. Khi bắt đầu Game, bạn sẽ không phải nhận những nhiệm vụ quá khó, bạn sẽ dễ dàng nắm được cách chơi hơn.

Mặc dù Game còn nhiều khiếm khuyết(như thiết kế nhân vật hơi xấu, hình còn răng cưa vỡ hạt, nhưng chắc chắn Game sẽ đem cho bạn cảm giác hứng thú khi điều khiển nhân vật bắn vào mấy thằng lính và mấy cỗ máy chiến đấu kia.

Highslide JS
Highslide JS

Trích dẫn
Pass: www.cafeda.net
http://www.mediafire.com/?xai3q2ga7h7i9wh
http://www.mediafire.com/?f16d2cngjcckgxg

Từ khoá được tìm kiếm :

About kubjnzzzle

Check Also

Game thủ Việt đi xe đạp mua tai nghe chơi game 2,5 triệu

Chàng game thủ hiện đang học tại trường THPT Quang Trung, Hà Nội đã đến ...

2 comments

  1. minh down ve no keu burn cai dia la sao jay ban. chi minh joi

  2. nếu file .iso thì bạn cài ultra iso để làm ổ đĩa ảo rồi cài nhé 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *