Home / Chuyện Lạ / Nữ sinh Cẩm Phả-Quảng Ninh đánh nhau lột áo, cắt tóc bạn dã man

Nữ sinh Cẩm Phả-Quảng Ninh đánh nhau lột áo, cắt tóc bạn dã man

[hana-flv-player =”http://dc247.4shared.com/img/415425454/bc07a7e1/dlink__2Fdownload_2FpQ4O_5Fg-P_3Ftsid_3D20101030-024403-4c7994a5/preview.flv?file=http://dc247.4shared.com/img/415425454/bc07a7e1/dlink__2Fdownload_2FpQ4O_5Fg-P_3Ftsid_3D20101030-024403-4c7994a5/preview.flv” width=”400″ height=”330″ description=”” player=”3″ autoload=”true” autoplay=”false” loop=”false” autorewind=”true” /]

Từ khoá được tìm kiếm :

About Autobot

Check Also

Clip Cận cảnh khoảnh khắc em bé 5 tuổi bị mắc vào cánh diều tại bãi diều Hóc Môn

Bé trai tử vong vì bị diều khổng lồ cuốn lên trời Chiều 15/3, cậu ...

7 comments

 1. mot lu vo hoc , vo van hoa va ko co tinh nguoi ! Cho bon no di tu het di

 2. dệ nhất lời nguyền.

  Tin sư mấy con đĩ ,tổ cha mấy con đĩ .Ông trời cũng trừng phạt chung may thôi.sau đây là lời nguyền có thực cho chúng may.chúng may chết vì Trời đánh,hay bị tây chơi ,hay bị hiếp dâm,hay bán sang chung quốc làm đĩ…….ngày nào cũng bi hàng chăm thằng hành hạ….. một lũ vô hoc,còn mấy thằng con trai ở ngoài nữa,chúng may còn là đàn ông nữa không hay là mấy thằng pê-dê chết mẹ chúng may hết đi .qua nhiều vụ đánh nhau cho thấy con người ngoài ấy rất thơ ơ,không một chút ý thức gì cả mang tiếng là người thủ đô cơ . chúng mày mà ỏ trong nam thì chúng mày chết lâu rồi ông trời sẽ trừng phạt vì sự thơ ơ đó.Mong sao công an phải bắt chúng nó đi tù.lũ này có giết đi xã hội cũng ko tiếc chúng mày đâu.lũ chúng may Sống bằng nghè bú cac thiên hạ thôi.bố mày mà có ở đấy thì bố mày chém hết mấy con đĩ.địch mẹ mấy con chó cái.mấy con đĩ nung L.còn bố ,mẹ chúng mày cũng vây sao.lời nguyen,chúng may sẽ luôn gặp xui seo trong cuoc sống và đó là sự thực.dịch me mây con đĩ……..

 3. đệ nhị lời nguyền.

  chúng mày chỉ là cục cứt xã hội ỉa ra.tổ cha lũ vô học ,mấy con đĩ chó mất dậy.lời nguyền thứ hai.(chúng may sẽ bị chết vì sida….) lời nguyền này đã được xin trời đất nó linh nghiệm kinh khủng.tốt nhất là cho chúng nó đi tù.mà phải nhốt trung với những con chó ấy.dich mẹ tui may.tổ cha mấy con cave.

 4. cho chúng nó đi tù.đó là ước mơ và mong mỏi của bạn dọc.qua đó chúng ta phải nên án sự thờ ơ con người ngoài ậy.tôi rất mong chiến sĩ công an bắt chúng nó đi tù.sống không chút tinh người.việc đó ngang với việc hiếp d6m con người.

 5. ma^y’ cOn di~ dA~ mAn……..hET’ viEc. lAm` r` Ak` mA -di dank’ con ng`ta ra nhU tkE”……..chUg’ mAy` thU*? nghy~ nE^u’ ng bi. dAnk’ la` ckUng’ mAy` thy` chUng’ may` tka^’y sAo………..yE^u cAu` sU*? ly’ rO~ rAng` ckO cnO” -di tU` -di……ai c~ muON’ mak`

 6. Fantastic post but I was wondering if you could write a litte more on this
  topic? I’d be very grateful if you could elaborate a little bit further.
  Thank you!

 1. Pingback: magnum result

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *