Phan Rang Ninh Thuận - Diễn Đàn Phan Rang - TeenPhanRang.NET - RaoVatPhanRang.NET

 

Teen Phan Rang Blog

Diễn Đàn Phan Rang - Rao Vặt Phan Rang

Diễn Đàn Teen Phan Rang là 1 trong những diễn đàn đầu tiên tại Phan Rang vẫn còn duy trì hoạt động trong thời gian nhiều năm với số lượng thành viên cao nhất tại Phan Rang (hơn 16 ngàn thành viên) trong đó đa phần là sinh sống tại Phan Rang Ninh Thuận, không như những diễn đàn khác TPR luôn chú trọng đến việc tạo ra môi trường tốt nhất cho thành viên, không hề có tin rác tin spam, hệ thống xác thực thành viên, điện thoại, hệ thống báo sai phạm làm việc rất hiệu quả. Mọi tin bài viết được duyệt đều là tin thật, người thật đăng lên, có số điện thoại thông tin liên lạc đầy đủ. Anh em tham gia chuyên mục mua bán có hệ thống viết bài riêng bao gồm các thông tin cần thiết cực kỳ chuyên nghiệp được tối ưu hóa tìm kiếm rất tốt trên Google.

Với kinh nghiệm gần 10 năm làm diễn đàn, TPR tự tin rằng sẽ phục vụ tốt cho anh em trong thời gian sắp tới và lâu dài. Diễn đàn được như ngày hôm nay cũng có sự đóng góp rất lớn của các thành viên, các nhà tài trợ đã gắn bó với TPR trong thời gian đầu.

Và cũng nhờ có sự tài trợ chính mỗi năm của anh em Admin ở nước ngoài (Bin, Gô & Rin) để TPR luôn theo tiêu chí miễn phí và công bằng khách quan đối với tất cả thành viên. 

Xin chân thành cám ơn các anh chị em và các nhà tài trợ đã và đang ủng hộ cho TPR. 

Mong anh em tiếp tục ủng hộ để duy trì Diễn Đàn để diễn đàn ngày càng phát triển và lớn mạnh 

Mọi ý kiến đóng góp, tài trợ xin gửi về email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Kính chào và chúc sức khỏe !

BQT TeenPhanRang

Mời tài trợ diễn đàn 2015

Đến hẹn lại lên  cũng sắp tới đợt thanh toán máy chủ cho năm tới rồi nên mình lại viết bài kêu gọi anh em hỗ trợ tài trợ duy trì diễn đàn 

Mình viết bài để mong anh em có sự chung tay hỗ trợ đóng góp để duy trì diễn đàn với BQT không ít thì nhiều  nhất là anh em tham gia tích cực ở chuyên mục mua bán
, mọi sự đóng góp của anh em đều được ghi nhận trên danh sách tài trợ hằng năm, với anh em đóng góp nhiều thì BQT xin tặng 1 năm thành viên VIP và 1 banner quảng cáo nhỏ vui vẻ .

Như anh em đã biết Diễn Đàn Teen Phan Rang là 1 trong những diễn đàn đầu tiên tại Phan Rang vẫn còn duy trì hoạt động trong thời gian hơn 6 năm với số lượng thành viên cao nhất tại Phan Rang ( hơn 15 ngàn thành viên ) trong đó đa phần là sinh sống tại Phan Rang Ninh Thuận, không như những diễn đàn khác TPR luôn chú trọng đến việc tạo ra môi trường tốt nhất cho thành viên, không hề có tin rác tin spam, hệ thống xác thực thành viên, điện thoại, hệ thống báo sai phạm làm việc rất hiệu quả. Mọi tin bài viết được duyệt đều là tin thật, người thật đăng lên, có số điện thoại thông tin liên lạc đầy đủ. 

Anh em tham gia chuyên mục mua bán có hệ thống viết bài riêng bao gồm các thông tin cần thiết cực kỳ chuyên nghiệp được tối ưu hóa tìm kiếm rất tốt trên Google.


Với kinh nghiệm hơn 6 năm làm diễn đàn, TPR tự tin rằng sẽ phục vụ tốt cho anh em trong thời gian sắp tới và lâu dài. Diễn đàn được như ngày hôm nay cũng có sự đóng góp rất lớn của các thành viên, các nhà tài trợ đã gắn bó với TPR trong thời gian đầu. 


Và cũng nhờ có sự tài trợ chính hằng năm của anh em admin ở nước ngoài (Bin, Gô & Rin) để TPR luôn theo tiêu chí miễn phí và công bằng khách quan đối với tất cả thành viên.

Xin chân thành cám ơn các anh chị em và các nhà tài trợ đã và đang ủng hộ cho TPR. 

Mong anh em tiếp tục ủng hộ để duy trì Diễn Đàn để diễn đàn ngày càng phát triển và lớn mạnh 

Mọi ý kiến đóng góp, tài trợ xin gửi về email :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Paypal :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Danh sách các nhà tài trợ cập nhật tại đây: 

http://teenphanrang.net/forum/thread-moi-tai-tro-duy-tri-dien-dan-nam-2015-55016-1-1.html

Kính chào và chúc sức khỏe !

BQT TeenPhanRang

Phan Rang Quê Hương Tôi

Phan Rang Quê Hương Tôi 
Clip với rất nhiều cảnh quay đẹp từ trên cao tại Phan Rang Ninh Thuận, các địa điểm du lịch thật đẹp từ trên cao thật sự rất ấn tượng đối với mình 
Clip được chia sẻ tới TPR bởi anh Trung Artist (anh cũng là đạo diễn của clip), cám ơn anh !
https://www.facebook.com/trungartist.nguyen

‪#‎phanrang‬ ‪#‎flycam‬ ‪#‎ninhthuan‬ ‪#‎dulichphanrang‬

 

Giới thiệu Diễn Đàn nhận ngay quà tặng !

Lâu rồi cũng không có gì tặng anh em, nay nhân dịp Diễn đàn Teen Phan Rang đã hơn 6 năm tuổi kể từ ngày bắt đầu hoạt động với số thành viên đăng ký đến nay đã gần 30 ngàn thành viên. 

Diễn đàn hằng ngày đều có lượng thành viên đăng ký mới và online ổn định, không có bài viết spam, bài viết hoàn toàn là của anh em thành viên tự viết, đa phần thành viên sinh sống tại Phan Rang, việc tham gia là hoàn toàn miễn phí, hằng ngày các bài viết có kèm link đều được kiểm duyệt nên hạn chế được việc bị lừa đảo câu view hoặc virus, đảm bảo an toàn thông tin cho các thành viên. Với máy chủ đã được nâng cấp năm trước nên tốc độ nhanh và nhất là không bị ảnh hưởng mỗi khi đứt cáp. 

Diễn đàn có 1 trang FB để giao lưu tại địa chỉ http://facebook.com/teenphanrang và 1 group chuyên về rao vặt phan rang http://www.facebook.com/groups/raovatphanrang/.

Hiện nay diễn đàn đa phần tập trung về các thông tin bán hàng của thành viên, vẫn còn ít giao lưu và trao đổi ở các mục khác, mong là thời gian sắp tới anh em mạnh dạn và năng nổ hơn nữa để diễn đàn ngày càng đông vui, cộng đồng mạnh, và sôi nổi hơn nữa

Tất cả có được thành công như hôm nay cũng nhờ công sức của các bạn Thành Viên và đội ngũ Mod Smod Admin TPR đã cùng nhau phát triển TPR được như ngày hôm nay và trong đó có sự đóng góp rất nhiệt tình từ các nhà tài trợ, anh em thành viên lâu năm. 

BQT TPR cũng rất vui vì nhờ từ việc quảng cáo, tài trợ mà đã có nhiều thành viên tài trợ có được uy tín từ anh em diễn đàn và có kết quả tốt cho thương hiệu của mình.  

Thay mặt anh em BQT xin cám ơn và tặng 5 thẻ đổi màu bài viết và 50 cash để tiêu xài ở Shop Thẻ cho anh em  

Mọi người Share (chia sẻ) bài này lên Facebook sẽ được tặng thêm 50 cash
Sau khi share thì comment link facebook lại tại bài viết ở diễn đàn để mình check nhé  
http://teenphanrang.net/forum/thread-gioi-thieu-dien-dan-tang-ngay-the-doi-mau--53154-1-1.html
Mọi ý kiến thắc mắc hoặc đóng góp cho diễn đàn anh em cứ trả lời tại bài này luôn !
Xin cám ơn anh em đã xem  Chúc anh em có ngày làm việc hiệu quả .