CƠ HỘI SỞ HỮU CHÓ PHÚ QUỐC TẠI NINH THUẬN

hoanghoa

Well-Known Member
Chó xoáy Phú Quốc là loài chó bản địa Việt Nam. Với các đặc tính khôn lanh, nhanh nhẹn và đặc biệt có dãi lông mọc ngược cơ thể. Ngoài ra, với bản năng săn mồi, những con chuột bây giờ rượt mèo chạy nhưng chó Phú Quốc thì không, nó sẽ đi săn chuột rắn cả đêm cho gia chủ.
Chó hú ban đêm, người ta gọi là tru. Nhưng với chó Phú Quốc thì khác, nó hú rợn người. Đó là đặc tính hoang dã nhớ rừng. Với Tôi, người nhân giống chó Phú Quốc tiên phong tại Ninh Thuận, thì nghe tiếng hú thật đã giữa đêm thanh vắng.
Chẳng khó gì khi chúng ta ra đường gặp những con chó vện vàng có xoáy, nhưng tôi không dám chắc với bạn nó là chó Phú Quốc vì chúng ta chẳng biết gì về gia phả của nó (ông bà, tổ tiên, cha mẹ sinh ra nó).
Tôi, với vai trò người đam mê, nên luôn lựa chọn những cái Nhất cho cuộc chơi riêng của Tôi theo bảng tiêu chuẩn của Hiệp hội chó Việt Nam VKA.
Tôi xin gửi tới các bạn 1 clip phối. Chó cái của mình nuôi phối với chó đực. Chó đực tên là Coca, em nó đoạt giải Việt Nam Champion, tạm gọi là vô địch Việt Nam về giống chó bản địa, các bạn xem chơi.
link: https://youtu.be/6_hAHjLNu80
 
Your email address will not be publicly visible. We will only use it to contact you to confirm your post.
Top