Diễn Đàn Phan Rang Ninh Thuận Online

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo
079.232.8818
admin@teenphanrang.net
Xem: 213|Trả lời: 0

Pocophone F1 vừa ra mắt hôm qua đã khiến cả thế giới công ngh...

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-8-18 13:26:58 | Xem tất |Chế độ đọc
Chiếc Pocophone F1 vừa ra mắt hôm qua đã khiến cả thế giới công nghệ phải chú ý vì có mức giá quá rẻ cho cấu hình cao cấp. Vừa qua, trưởng nhóm quản lý sản phẩm của Xiaomi Ấn Độ đã có buổi trò chuyện với trang The Verge và chia sẻ một số thông tin thú vị xoay quanh quá trình phát triển Pocophone F1.

[center][/center]

Pocophone là một thương hiệu thuộc Xiaomi, chiếc Pocophone F1 có giá chỉ từ 7 triệu đồng nhưng được trang bị chip Snapdragon 845, RAM từ 6GB và màn hình FullHD+. Đổi lại cấu hình mạnh, thì hãng cắt giảm chi phí nhờ hoàn thiện bằng măt lưng nhựa, không có chip NFC, loa nhỏ,...

Theo như Jai Mani, trưởng nhóm quản lý sản phẩm của Xiaomi, điều đầu tiên mà nhóm phát triển làm là lên Reddit, diễn đàn lớn nhất thế giới. Tại đây, nhóm nghiên cứu ý kiến của những người dùng am hiểu về Android để xem họ muốn gì nhất trên một smartphone. Cụ thể, chip xử lý và dung lương pin cao của F1 chính là lấy từ comment trên Reddit. Thiết kế của máy cũng lấy ý kiến từ diễn đàn này.

Về việc vì sao lại có mặt lưng bằng nhựa nhìn rẻ tiền, Mani cho biết hầu hết người dùng đều cho điện thoại vào ốp vậy nên có mặt lưng kính hoặc kim loại sang trọng cũng không quan trọng.

Tuy nhiên, Mani không giải thích lý do chiếc F1 có lớp bảo vệ màn hình chất lượng kém, dẫn đến dễ bám vân tay. Nhưng điều này cũng có thể là do đa phần người dùng đều dán màn hình ngay khi mua máy.

Nói đến việc mang Pocophone F1 đến những thị trường khác, đặc biệt là Mỹ, Mani cho biết hiện tại vẫn chưa có kế hoạch vì thị trường này không chú trọng đến những chiếc smartphone giá rẻ đến từ thương hiệu chưa nổi tiếng. Xiaomi không chắc rằng khách hàng sẽ mua các sản phẩm mới không có tên Apple hay Samsung.


Facebook Comment

Quang cao Phan RAng
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Diễn Đàn Phan Rang Ninh Thuận Chợ Tốt Bất Động Sản Mua Bán Online

GMT+7, 24-1-19 10:08 , Processed in 0.086214 second(s), 32 queries , Gzip On.

.
Lên trên