Phan Rang Ninh Thuận Online

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo
01212328818
admin@teenphanrang.net
Xem: 1705|Trả lời: 0

phần mềm thiết kế mạng máy tính đây!

[Lấy địa chỉ]

635

Bài

17

Bạn bè

6271

Điểm

Thành viên Gắn Bó

NgocThuanITC

Rank: 8Rank: 8

Viết tâm trạng

UID
1355
Bài viết
1739
Online
111 Giờ
Thanks
259 lần
Cash TPR
0 cash

Huy Chương Gắn Bó với TPR Medal No.1 Medal No.2

Đăng lúc 11-4-10 21:59:46 |Hiện toàn bài
[img]http://tbn1.google.com/images?q=tbn:bmqFIHP7i_USRM:[/img]Giới thiệu sử dụng phần mềm Boson Netsim

Hoa Tuylip Hà Lan rất đẹp nhưng để được bán tại Hà Nội không thể thiếuviệc vận chuyển bằng Máy bay. Những chiếc xe hơi sang trọng được sảnxuất tại Mỹ, Đức, Anh có lăn bánh được trên mảnh đất Việt Nam cũng cầnđến Tầu thủy để vận chuyển. Bạn cài đặt phần mềm Yahoo Messenger trênmáy cá nhân của mình chẳng có nghĩa lý gì nếu máy tính của bạn khôngkết nối Internet. Đằng sau khối kiến trúc mạng Internet chằng chịt vàphức tạp ấy chúng ta cần phải hiểu rằng có hai khối chức năng vô cùngquan trọng được phân chia một cách rõ ràng đó là chuyển mạch(switching) và định tuyến (routing). Hai khối chức năng này được tìmhiểu một cách cơ bản thông qua mô hình OSI tại tầng 2 và tầng 3 (layer2 & layer 3) và chúng ta có thể hiểu được rõ hơn thông qua 2 thiếtbị đặc trưng tại hai tầng này đó là Switch (layer 2 device) &Router (layer 3 device).
Để giúp cho người học có thể tiếp cận nhanh nhất đến các thiết bị nàymà không phải chi phí quá nhiều hãng Boson đã đưa ra phần mềm giả lậpBoson Netsim for CCNA or CCNP,…. Mặc dù không đạt được như làm việc vớithiết bị thật nhưng nó cũng đủ để sinh viên có thể tìm hiểu, nghiên cứuvà có thể thi đậu các chứng chỉ mạng quốc tế của Cisco.
Hiện nay đã có phiên bản Boson Netsim 7.0 (các bạn có thể tại tại trang http://www.boson.com) . Bạn cũng có thể tải bản 6.0 cùng crack tại đây http://sv.servehttp.com/Softwares/De...6&language=VN; hoặc nếu đang ở trong mạng LAN UTEHY thì có thể lấy tại đây \\192.168.3.4\soft$

Sau khi tải về máy của bạn và cài đặt thành công trên Desktop sẽ xuất hiện 2 Icon
BosonNetsim_1.JPG
Của các bạn có thể là 6.0, sau đây Tôi xin giới thiệu với các bạn một số bước cơ bản để sử dụng phần mềm này:
1. Tạo dựng sơ đồ mạng (Thiết kế lắp đặt một sơ đồ mạng về mặt logicnhưng nó có nghĩa như chúng ta đang lắp bên ngoài vậy). Để thực hiệnbước này ta sử dụng Icon Boson Network Designer.
2. Cấu hình các thiết bị trong sơ đồ đã được thiết kế ở B1 theo yêu cầucụ thể, để thực hiện được bước này ta sử dụng Icon Boson Netsim forCCNP.
Quang cao Phan RAng
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Phan Rang Ninh Thuận Mua Bán Online Rao Vặt Quảng Cáo Thông Tin Du Lịch 手机客户端

GMT+7, 21-6-18 06:08 , Processed in 0.047506 second(s), 23 queries , Gzip On.

.
Lên trên