Diễn Đàn Phan Rang Ninh Thuận Online

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo
079.232.8818
admin@teenphanrang.net
Xem: 47731|Trả lời: 40

Nguyên tắc Cộng đồng của Diễn đàn Teen Phan Rang (TPR)

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-4-10 19:18:35 | Xem tất |Chế độ đọc
Gửi toàn thể Forum Teen Phan Rang .Diễn đàn teen phan rang là một cộng đồng trực tuyến nơi những người tham gia có thể đặt và trả lời các câu hỏi về nhiều chủ đề khác nhau từ nghiêm túc cho đến vặt vãnh nhất. Các nguyên tắc này được đặt ra để giúp bạn tham gia xây dựng cộng đồng trở thành cộng đồng phong phú và lành mạnh, hữu ích cho người tham gia hơn. Chúng tôi mong mỗi thành viên sẽ cư xử một cách trung thực, lịch sự và tôn trọng, và việc tham gia diễn đàn Teen Phan Rang của bạn phải tuân thủ các nội quy diễn đàn trên trang này, và các Nguyên tắc Cộng đồng của Diễn đàn Teen Phan Rang (TPR).

Vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng có thể dẫn đến việc chúng tôi chấm dứt tài khoản trong diễn đàn TPR của bạn mà không cần báo trước. Trong những trường hợp nghiêm trọng, việc vi phạm có thể dẫn đến việc chấm dứt tên truy nhập (Nick Name).
Điều tốt
- Cộng đồng cần mỗi thành viên giúp giữ Teen Phan Rang là một nơi lành mạnh, vui vẻ và có ích đối với mọi người. Ai cũng có thể báo cáo vi phạm, nhưng những thành viên có uy tín và quyền hạn có thể giúp chúng tôi phát hiện và xóa những câu vi phạm nhanh chóng hơn.
    Chia sẻ những gì bạn biết Teen Phan Rang được xây dựng dựa trên kiến thức của tập thể các cá nhân giống như bạn. Chắc chắn sẽ có người cần đến kiến thức, quan điểm, kinh nghiệm hoặc ý kiến cá nhân của bạn, cho nên bạn hãy chia sẻ những gì bạn biết!
 • Cư xử lịch sự:  Teen Phan Rang là một cộng đồng đa dạng của những người với những quan điểm khác nhau. Mỗi chúng ta cần lịch sự và đối xử với nhau một cách tôn trọng.
 • Làm một thành viên tốt: Nếu bạn thấy nội dung hay, hãy ấn nút Thanks đánh hoặc dấu hiệu đồng ý. Nếu bạn thấy có vi phạm, báo cáo cho chúng tôi bằng chức năng Report của diễn đàn. Trước khi soạn bất cứ nội dung gì, hãy tự hỏi xem liệu sự đóng góp của bạn có giúp tăng thêm nguồn tài nguyên phong phú cho diễn đàn và có ích cho cộng đồng không. Bạn đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng Teen Phan Rang
 • Trích dẫn nguồn tài liệu tham khảo:   Chúng tôi khuyến khích các thành viên sử dụng các nguồn tài liệu trực tuyến khi trả lời các câu hỏi. Chỉ cần bạn đảm bảo đã trích dẫn và ghi nhậnthích đáng các nguồn tài liệu của bạn
 • Xin đặt câu hỏi và trả lời rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt có dấu. Hãy kiểm tra chính tả và ngữ pháp. Điều này sẽ giúp bạn truyền đạt ý và nhận được các giải đáp chuẩn xác hơn.
 •   Phân loại chính xác : Nếu bạn đặt câu hỏi vào đúng Box bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và thích hợp hơn.
Điều không tốt
    Thành viên nào đã vi phạm Nguyên tắc Cộng đồng có nguy cơ bị xem xét và có thể bị chấm dứt tài khoản ở diễn đàn. Trong những trường hợp nghiêm trọng, thành viên có thể bị xóa hoàn toàn mất tên truy nhập và bài viết.
 • Trút giận, huênh hoang: hoặc dùng ngôn từ thù địch. Teen Phan Rang không là nơi để trút giận hoặc huênh hoang về các vấn đề của bạn. Đâylà một cộng đồng đa dạng với những cá nhân có các quan điểm, ý kiến vàsuy nghĩ khác nhau. Vì vậy, các bạn vui lòng tôn trọng lẫn nhau cũngnhư đừng đăng những từ không hay trên Teen Phan Rang .
 • Tán gẫu:  Không dùng Teen Phan Rang làm nơi để trút giận, gây mất đoàn kết hoặc vi phạm quy cách gửi bài mới và tham gia trả lời.
 • Không cư xử khiếm nhã: Vì trẻ em dưới 13 tuổi có thể vào xem Teen Phan Rang , bạn không được đăng ngôn ngữ khiếm nhã hoặc hình ảnh quá gợi cảm trên trang này. Cũng không nên dùng ngôn ngữ mang tính khiêu khích, sỉ nhục, vu khống và gây tranh luận. Nếu bạn thường dùng ngôn ngữ đó ở nơi công cộng, vui lòng đừng đăng lên Teen Phan Rang .
 • Khám phá cộng đồng:  Teen Phan Rang là nơi tích lũy kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và giải trí, không phải là nơi để tìm kiếm khách hàng, tính số lượt xem hay để hẹn hò. Nếu bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó, có một sở thích đặc biệt, sở hữu một doanh nghiệp, hoặc nếu bạn là một đối tác tri thức, bạn có thể gửi kèm theo bài viết một đường dẫn đến trang web, blog, hoặc email để cung cấp thêm thông tin.
 • Song bạn không được đăng những đường dẫn không liên quan đến chủ đề đó hoặc chỉ có ý dụ dỗ người khác vì mục đích cá nhân hoặc thu lợi tài chính hay quăng link quảng cáo spam. Đồng thời không mời mọc ai đó để có lợi cho mục đích cá nhân của mình
 • Không lừa gạt : Hệ thống điểm thưởng của chúng tôi dành để thưởng những thành viên nhờ đã chia sẻ các bài hay, nên bạn không được tạo nhiều tài khoản hoặc đăng nội dung chỉ vì mục đích duy nhất là giành điểm hoặc mồi chài để kiếm điểm. Trả lời cho xong để là người người đầu tiên trả lời, hoặc sao chép câu trả lời của thành viên khác, đều là những hình thức gian lận.

 • Không vi phạm luật pháp Thành viên của Teen Phan Rang không được đăng nội dung vi phạm pháp luật. Đây là diễn đàn mở. Bạn phải tự chịu trách nhiệm về tính xác thực và hợp lệ của thông tin mình đăng tải lên. Tuyệt đối cấm cố gắng lừa gạt người khác chia sẻ thông tin, đánh cắp (như tài liệu bản quyền hoặc thương hiệu), hoặc xâm nhập vào những nơi bạn không nên vào. Không hăm dọa, quấy rối, mạo danh, hoặc xúc phạm người khác, không xâm phạm quyền riêng tư của người khác.
 • Không cố ý gây hại đến người khác: Tuyệt đối cấm  đăng đường dẫn đến những trang web có virus hoặc chương trình gây hại hoặc cản trở hoạt động của diễn đàn.
 • Không dùng sai mục đích của TPR:   Đừng tạo nhiều tài khoản để trao đổi hoặc vi phạm các nguyên tắc này hoặc các Điều khoản quy định tham gia diễn đàn. Đừng đăng những điều khó hiểu, bài viết có ký tự lạ hoặc sai ngôn từ, cũng đừng đăng hoài một câu hỏi.
 • Không gây phương hại: Có tinh thần trách nhiệm và đừng tự diễn giải sai hoặc đưa ra ý kiến tư vấn có thể gây hại cho người khác


Xin lưu ý...  Giới hạn tuổi  Trẻ em dưới 13 tuổi không được phép tham gia diễn đàn , cũng không được trao đổi hoặc cố gắng trao đổi với các thành viên khác trong TPR.

Chúng tôi có quyền sửa đổi các nguyên tắc này tại mọi thời điểm mà không cần thông báo trước.
Teen Phan Rang Community Guidelines - Dựa trên Yahoo Community Guidelines chỉnh sửa phù hợp.

Trân trọng thông báo !
BQT TEENPHANRANG.NET

Cảm ơn

Số người tham gia 28Danh vọng +52 +22 Thanks +28 Thu lại Lý do
HangNguyen + 5 + 1
nhoxxinh0 + 5 + 1 Ảnh đẹp quá
just4fundosu + 1 Cám ơn bạn
suunhi46 + 5 + 1 TeenPhanRang Number 1
nhakhoadl540 + 1
naHieu + 1 + 1 Cám ơn bạn
huyphuong + 1
daituongmobile + 1

Xem tất cả


Facebook Comment

Quang cao Phan RAng
Đăng lúc 19-4-10 19:26:45 | Xem tất
admin viết bài thiếu 1 dấu nặng có bị thẻ ko ạ...!
Đăng lúc 19-4-10 19:27:29 | Xem tất
các bạn mod.....smod vào xem và thực hiện tốt nhé

Cảm ơn

Số người tham gia 1Danh vọng +5 Thu lại Lý do
t11nguyen + 5

Xem tất cả

 Tác giả| Đăng lúc 19-4-10 19:30:29 | Xem tất
admin viết bài thiếu 1 dấu nặng có bị thẻ ko ạ...!
Trích từ LilKen vào lúc 19-4-10 19:26    tùy cơ ứng biến .
Đăng lúc 19-4-10 19:46:16 | Xem tất
rất đúng..........ai vi phạm trừng trị thẳng tay
____max Tài khoản bị xóa
Đăng lúc 19-4-10 20:10:50 | Xem tất
Chú ý: Tác giả bị cấm hoặc bị xóa nội dung bài tự động bị ẩn
Đăng lúc 19-4-10 20:18:45 | Xem tất
Tình trạng spam nhìu quá! Cần triệt tiêu!
Ta tiên phong đứa nào spam ta bannick!
À, khi 4rum hok ai đăng bài? khi ấy mình lại muốn đăng bài thì sao? Chờ ng` khác đăng rồi mình mới được đăng à? Thế là hok được rồi! Cấm reply liến tiếp thì ok, chứ cấp đăng bài liên tiếp thì hơi khó!
Đăng lúc 19-4-10 20:20:56 | Xem tất
mem mới cẩn thận chút nha ! luật là luật.....ờ mà xí,admin phạm qui thì xử sao ạ ?
Đăng lúc 19-4-10 20:29:46 | Xem tất
Tình trạng spam nhìu quá! Cần triệt tiêu!
Ta tiên phong đứa nào spam ta bannick! : ...
Trích từ Lil'Kunt vào lúc 19-4-10 20:18

cho post 1 lần 3 bài còn mún gì nữa em........coi bài nào hay có chất lượng thì post
Đăng lúc 19-4-10 20:34:21 | Xem tất
tùy cơ ứng biến .
Trích từ admin vào lúc 19-4-10 19:30

Mod và smod có quyền bannick admin hok ta?
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm

Chợ Rao Vặt Quảng Cáo Phan Rang Ninh Thuận

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Diễn Đàn Phan Rang Ninh Thuận Chợ Tốt Bất Động Sản Mua Bán Online

GMT+7, 20-3-19 08:05 , Processed in 0.070858 second(s), 38 queries , Gzip On.

.
Lên trên