Teen Phan Rang Forum - Diễn Đàn Online Tại Phan Rang

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Xem: 11673|Trả lời: 1

“Gái gọi”… online

[Lấy địa chỉ]

464

Bài

0

Bạn bè

5314

Điểm

Thành viên Gắn Bó

Hậu Duệ Binladen...

Rank: 8Rank: 8

Viết tâm trạng

UID
114
Bài viết
1698
Online
96 Giờ
Thanks
75 lần
Cash TPR
0 cash

Medal No.2 Medal No.1 Medal No.8 Medal No.9 Bikini Passport

Đăng lúc 15-6-09 19:32:36 |Hiện toàn bài
“Em là Xuân, sinh viên, cao 1m60, hình thức ưa nhìn, kỹ thuật phục vụchu đáo, nhiệt tình. Chỉ xin các anh 300.000 đồng…”. Khách chỉ cần lênmạng là có thể bắt gặp những lời quảng cáo này nhan nhản trên các diễnđàn chợ tình ảo thời internet.
  


Hình chỉ có tính chất minh họa.


Chỉcần sau cái nhấp chuột là bạn có được vô số tên tuổi, số điện thoạicùng với những lời tiếp thị, những yêu cầu thẳng thắn: “Hàng chuẩn, giárẻ bất ngờ”, “Sinh viên cần tiền”… mà giá cả theo thỏa thuận.
  
Tệnạn mại dâm ngày nay ở thành thị biến hóa tinh vi, xuất hiện dưới đủhình thức, từ gái gọi qua điện thoại di động, mạng internet đến lưuđộng “bắt khách” trên các tuyến đường, vào vai “khách” uống cà phê lịchsự, sang trọng để mồi chài khách làng chơi.
  “Gáigọi (call girl) hay cave trên mạng bây giờ nhiều vô kể và hoạt động rấtcông khai”, một dân chơi có tiếng đã hùng hồn tuyên bố như vậy khi nóivề tình trạng “bán thân” qua mạng hiện nay. Sau một hồi trò chuyện,Thanh, quản trị một trang web giải trí đưa cả tên, chiều cao, số đo,thang điểm và số điện thoại của hơn chục gái gọi chuyên “câu khách” quanet và nói:
  
“Bâygiờ thích “đi” với em nào thì anh chỉ cần gọi thẳng vào số điện thoạidi động chứ cần gì phải chat chít cho mệt. Bọn này phục vụ chuyênnghiệp lắm, không như mấy em kẹt net đâu. Còn nếu anh muốn xem “hàng”trước thì nên xem qua webcam”.
  
Theotay chơi này, trước đây, với thân phận đứng đường, gái mại dâm phảithường xuyên để mắt tới công an thì nay họ có thể đàng hoàng ngồi chatđể chủ động kiếm khách. “Cách này vừa an toàn lại vừa được đòi giá cao.Không những thế, còn được hưởng đủ 100% tiền khách trả”.
  
Nếubạn lướt qua vài trang web là có thể dễ dàng bắt gặp những tiếp thị màchỉ cần nghe qua đã toát mồ hôi: “Xin tự giới thiệu em là Xuân, tốtnghiệp cao đẳng PT-TH, cao 1m60, hình thức ưa nhìn, kỹ thuật phục vụchu đáo, nhiệt tình. Em chỉ xin các anh 300.000 đồng thôi. Điện thoại0915…”.
  
Khôngchỉ là cave, gái gọi tự quảng cáo mà nhiều khi chính dân làng chơi từngchat hoặc từng “thân mật” với các em này lại trở thành người tiếp thị.Trên một số diễn đàn, dân chơi thường xuyên post lời rao sau mỗi lần đithực tế. “Em Phương - Thái Hà giá 200 - 300k”, “Hà Nội, bé Phương AnhU88 giá 250k”, “Em Ánh gái gọi”… Những trang diễn đàn này thường cóhàng nghìn người đọc và hàng trăm lời hỏi xin số điện thoại.
  
Theotôi biết thì trong vô số những gái gọi gắn mác sinh viên, thực ra chỉmột bộ phận rất nhỏ là “chính hiệu”. Thường thì dân chơi hay bị mắc lừahoặc cố ý để mình bị lừa nếu các em xinh, bắt mắt và chiều nhiệt tình.Những hoạt động gái gọi, mại dâm giới thiệu trên mạng để câu khách nàyđều núp dưới hình thức “dịch vụ cung cấp tiếp viên chạy sô”, “dịch vụcảm xúc”, hay một hội có khoảng 20 - 30 tiếp viên, 16 tuổi trở lên,chuyên cung cấp cho các quán karaoke, nhà nghỉ, khách sạn…
  
Họtruyền tay nhau số điện thoại liên lạc và đăng trên mạng để tự giớithiệu là sinh viên. Khi khách có nhu cầu, chỉ một cú điện thoại, “hàng”sẽ được chở tới. Nếu chỉ đi hát ở các quán karaoke thì mỗi lần tiếpviên đi, về phải nộp từ 20.000 - 40.000 đồng, bán dâm thì nộp từ150.000 - 300.000 đồng và có sổ sách theo dõi cụ thể.
  
Nếungay từ đầu, khách muốn mua bán dâm thì cũng được đáp ứng luôn. Để tăng“điểm” trong mắt khách săn “hàng”, nhiều gái gọi chuyên nghiệp còn nhờđội ngũ “cò” tiếp thị giùm. Sau khi một quảng cáo được post lên, độingũ này lao vào giả vờ xin số điện thoại, đi kiểm tra hàng rồi đưa lêndiễn đàn những nhận xét, khen ngợi “dựng tóc gáy”. Nhiều con mồi háohức đi “thực tế” để rồi tràn trề thất vọng.
  
Nhiềungười đã biết thời gian trước đây, tại cổng Học viện Y học dân tộc cổtruyền trên đường Nguyễn Trãi, quân Thanh Xuân lúc nào tấp nập nhiều“hàng” gắn mác sinh viên. Các má mì ngụy trang bằng quán bán trà đá venđường hoặc xe ôm…
  
Theochỉ dẫn của Tuấn, tôi được đi mục sở thị một “chợ người” trên địa bànHà Nội mà thường có đăng trên mạng rất nhiều đó là Ngõ… đường Trần DuyHưng - một “tụ điểm” lớn của gái “tiếp viên”. Vì được “bảo kê” trước,tôi được tiếp cận với một dân chơi khoe chuyên xài “hàng xịn”.
  
Tôihỏi, làm sao để biết gái gọi là sinh viên thật hay giả? Người nóichuyện cười nhạt: “Thường dân chơi kiểm tra thẻ sinh viên hoặc tintưởng vì do các tay đàn anh chơi trước giới thiệu. Đó là cách nhậndiện. Với những người sành sỏi, sẽ căn cứ trên dịch vụ trung tâm, tríthức, thậm chí cả tư vấn và kỹ thuật…
  
Thườngthì khách và gái không bao giờ quan hệ tại các quán karaoke mà sẽ hẹnnhau ở một khách sạn hay nhà nghỉ nào đó. Để tạo sự tin tưởng, các “mámì” còn cho “tiếp viên” mặc đồng phục của trường A, B, C nào đó để giảdanh học sinh, sinh viên tới tiếp khách”.
  
Mộtbài “tả thực” kể về buổi kiểm tra “hàng” của một nhân vật có tiếng trêndiễn đàn www.dan... mà tôi được biết đã thu hút hàng nghìn người đọc vàhơn 100 người đã nhắn tin xin số điện thoại. Nhưng có một thành viênsau khi kiểm tra “hàng” về, thấy bị lừa đã viết ngay bài tố cáo.
  
Đểtránh bị quấy rầy cũng như tránh trường hợp gặp phải người quen, nhiềugái gọi thường tự đặt ra những mật khẩu nhất định đối với một số kháchhàng ruột. Cuối bài “quảng cáo” thỉnh thoảng có lời nhắn: “Hàng nhạycảm nên không thể đăng số trực tiếp. Chỉ liên lạc qua YM”.
  
Saukhi đọc thông tin về “Em tên Thủy, da trắng, dáng cao, kỹ thuật khá,khu vực hoạt động: Cầu Giấy, giá tàu nhanh 200.000 đồng, qua đêm350.000 đồng, số điện thoại: 0912…”, mất 1 tuần móc nối tôi cũng cóđược số điện thoại kèm mật khẩu: Hương Cầu Giấy giới thiệu.
  
Vớilời bảo đảm này, cuối cùng phóng viên cũng tiếp cận được với Thủy datrắng dáng cao. 5 phút qua màn chào hỏi xã giao: “Tàu nhanh 200 đồng,tiền phòng anh trả. Bến đáp: nhà nghỉ L.X ở đường Láng. Đến nơi em gọisố phòng”. Mục sở thị tôi mới biết Thủy “da trắng, dáng cao” lại cókhuôn mặt nâu nâu. Cô nàng nhỏ nhẹ: “Em làm thêm lấy tiền đóng học phícho em trai”.
  
Saumột hồi trò chuyện và tâm sự thì điện thoại của Thủy liên tục đổchuông. Thủy thỏ thẻ: “Vâng ạ, em Thủy đây. Địa điểm ở đâu để em đến”.Quay sang, Thủy giục tôi: “Anh nhanh lên đi, sắp hết giờ rồi nếu anhchậm là em kệ đấy…”. Sau lưng, chiếc áo của Thủy nhàu những nếp nhăn,vàng ố vội vàng lên xe máy phóng đi rất nhanh trên dòng người tấp nậpqua lại…
  
Trướcthực tế của dạng hoạt động mại dâm quá công khai này, tôi tự hỏi liệucác nhà chức năng đã có những phương án gì để triệt phá một vấn nạn nhưkhối ung nhọt đang lớn dần, làm băng hoại đạo đức trong xã hội và tăngnguy cơ lây nhiễm HIV/AIDS?
  

Theo Gia Đình

Quang cao Phan RAng

0

Bài

0

Bạn bè

2

Điểm

Mem mới

Rank: 1

Viết tâm trạng

UID
14884
Số ĐT
0946711302
Bài viết
1
Online
0 Giờ
Thanks
0 lần
Cash TPR
0 cash
Đăng lúc 28-8-14 22:18:06 |Hiện toàn bài
alo cho minh ......ò cho minh xin so dt de~ alo
Trả lời

Dùng thẻ VIP Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Diễn Đàn Phan Rang Ninh Thuận Giải Trí Mua Bán Online Rao Vặt Quảng Cáo Thông Tin Du Lịch 手机客户端

GMT+7, 25-8-16 21:55 , Processed in 0.102989 second(s), 28 queries , Gzip On.

.
Lên trên