Phan Rang Ninh Thuận Online

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo
01212328818
admin@teenphanrang.net
Xem: 343|Trả lời: 0

Tìm địa chỉ nguồn hàng bán sỉ quần áo thời trang rẻ ở đâu?

[Lấy địa chỉ]

1

Bài

0

Bạn bè

7

Điểm

Mem mới

Rank: 1

Viết tâm trạng

UID
17515
Bài viết
1
Online
0 Giờ
Thanks
0 lần
Cash TPR
0 cash
Đăng lúc 6-9-17 10:25:38 |Hiện toàn bài
Rao Vặt Phan Rang
Họ tên: thoi trang ily.vn
Địa chỉ: 830 sư vạn hạnh, phường 13, quận 10, tp HCM
Ảnh:
Điện thoại: 0902849666
Giá cả: 699000 VNĐ
Việc tìm được nguồn hàng quần áo thời trang ổn định sẽ là tiền đề cho hoạt động hiệu quả và bền vững lâu dài. Đối với ngành hàng thời trang, bài toán về Nguồn hàng không quá khó, khi người mua có nhiều lựa chọn nguồn hàng khác nhau. Dưới đây sẽ là lời giải cho câu hỏi Tìm nguồn hàng bán sỉ quần áo thời trang ở đâu? chúng ta cùng phân tích một số nguồn nhập hàng thời trang để biết được các mặt tích cực – tiêu cực của mỗi phương án:
1. Nguồn hàng thời trang nhập hàng ở các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nơi cung cấp hàng cho đa số các cửa hàng thời trang hiện nay. Nhập hàng tại các chợ đầu mối, người buôn được tận tay lựa chọn sản phẩm, mặt hàng phong phú, đa dạng tuy nhiên yêu cầu phải lấy theo dây / số lượng nhiều. Hầu hết các chủ cửa hàng quần áo đều khởi đầu bằng cách nhập hàng từ các chợ đầu mối như: chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông (tp. Hồ Chí Minh), chợ Tân Bình (tp. Hồ Chí Minh) hoặc từ các chợ cửa khẩu như: Tân Thanh - Lạng Sơn, Móng Cái - Quảng Ninh (nhập đồ Quảng Châu, Thượng Hải), Mộc Bài - Tây Ninh (nhập đồ Thái Lan, Hồng Kông, Campuchia)…

2. Nhập hàng từ nước ngoài

Có hai phương pháp nhập hàng từ nước ngoài. Đối với những nguồn hàng gần Việt Nam như Trung Quốc / Thái Lan, các chủ buôn có thể sang trực tiếp để xem và kiểm tra hàng hóa. Với cách nhập hàng này, tuy chi phí hàng hóa được giảm thiểu nhưng chi phí phát sinh thường rất cao. Các chủ buôn cần trả các chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn nghỉ tại nước ngoài… Đồng thời việc đi xa nhập hàng cũng tiêu tốn thời gian, phát sinh nhiều nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với các chủ buôn giàu kinh nghiệm, với số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn.

Đối với các nguồn hàng xa hơn, các chủ buôn không thể đến tận nơi lấy hàng, thì có thể lựa chọn móc nối với những cá nhân đang sống tại quốc gia có nguồn hàng này. Tuy tìm kiếm các đầu mối phối hợp cung ứng hàng hóa khá khó khăn, tuy nhiên các sản phẩm thời trang ngoại nhập được các bạn trẻ Việt Nam khá ưa chuộng.

3. Nhập hàng từ Muahangsi.comNhiều chủ cửa hàng kinh doanh shop thời trang hoặc các công tác viên bán hàng online lựa chọn nhập hàng từ Muahangsi.com. Vì Muahangsi.com có nguồn hàng quần áo thời trang đa dạng phong phú ít bị **ng hàng bởi chúng tôi chủ động nguồn hàng thời trang Thái Lan nhập khẩu chất lượng và cũng có xưởng sản xuất quần áo.  Chính vì vậy Muahangsi.com là một trong những nguồn hàng tốt mà bạn nên lựa chọn để kinh doanh.
Bản thân sản phẩm tại Muahangsi.com cũng đã được lựa chọn kỹ lưỡng, thường bắt kịp xu hướng thời trang nên đảm bảo tiêu chí hàng đẹp, độc đáo. đáp ứng nhu cầu thời trang và kiểu dáng phong phú.
Về chính sách giá và phương án hợp tác bạn có thể liên hệ số điện thoại 0908.692.188 để được tư vấn và hỗ trợ!
4. Nhập hàng từ các shop khácNhiều chủ cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ lẻ lựa chọn nhập hàng từ các shop khác. Với phương thức này, sản phẩm có thể được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng và không bị ràng buộc phải lấy sản phẩm theo dây, theo lô.
Tuy nhiên, giá bán sỉ thời trang lấy tại shop thường rất cao. So với mức giá tại các chợ đầu mối, giá nhập lại từ các shop thường cao hơn từ 20- 30%, thậm chí còn cao tương đương so với giá bán lẻ. Bên cạnh đó, việc phụ thuộc vào nguồn hàng từ shop khác sẽ khiến bạn bị động, nguồn hàng luôn bị phụ thuộc vào shop cung cấp. Điều này cũng dễ dẫn đến nguy cơ bị ép giá, cắt nguồn hàng bởi hoạt động kinh doanh của bạn đang cạnh tranh trực tiếp với nhà cung cấp.


keyword: tim nguon hang ban si quan ao thoi trang tai thai lan

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

Quang cao Phan RAng
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Phan Rang Ninh Thuận Mua Bán Online Rao Vặt Quảng Cáo Thông Tin Du Lịch 手机客户端

GMT+7, 24-2-18 16:51 , Processed in 0.064630 second(s), 39 queries , Gzip On.

.
Lên trên