Phan Rang Ninh Thuận Online

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
Liên Hệ Tài Trợ Quảng Cáo
01212328818
admin@teenphanrang.net
Xem: 227|Trả lời: 0

Màn hình máy tính lúc lên, lúc không

[Lấy địa chỉ]

1

Bài

0

Bạn bè

6

Điểm

Mem mới

Rank: 1

Viết tâm trạng

UID
17950
Bài viết
1
Online
0 Giờ
Thanks
0 lần
Cash TPR
0 cash
Đăng lúc 16-5-17 09:21:35 |Hiện toàn bài
Rao Vặt Phan Rang
Họ tên: -
Địa chỉ: -
Ảnh: -
Điện thoại: -
Giá cả: -
Bạn phải sử dụng máy tính thường xuyên để làm việc, học tập và giải trí. Thế nhưng chiếc máy tính đáng ghét của bạn lúc chạy bình thường, có lúc khởi dộng cả nửa tiếng màn hình máy tính ko lên dù màn hình không bị hỏng. Vậy phải làm sao để khắc phục

Trước tiên bạn hãy mở máy ra, tháo hết ram ra, bật nguồn lên! có thể sẽ kêu 3 tiếng bip liên tục hoặc không (tùy main có loa hay ko). Sau đó tắt nguồn, lấy giấy lau sạch chân ram, rồi lắp lại như cũ! Nên lắp 1 thanh 1 cho dễ test nhé (nếu có trên 1 thanh ). Tốt nhất bạn nên mượn 1 thanh ram máy tính đang chạy bình thường khác.

Nếu vẫn không được thì tháo hết dây nguồn main, dây sata, ram, cpu, nói chung tháo tất cả ra, tháo cả pin cmos ra để tầm 10 cho nó xả hết điện rồi lắp vào chạy lại máy! Trường hợp xung điện pin cmos khá phổ biến.

Nếu vẫn không được bạn nên cần có 1 cái nguồn khác thay vào chạy thử xem có được không, bởi nguồn yếu hoặc hỏng cũng gây nên hiện tượng màn hình máy tính lúc lên lúc không.

Nếu thực hiện tất cả các cách trên vẫn không được thì hãy tháo CPU ra gắn lại coi sao. Hãy tháo rời các linh kiện, vệ sinh các chấu tiếp xúc, nếu có keo tản nhiệt hãy tra một chút keo mới cho CPU, lắp lại như cũ, bấm nút khởi động thì máy lại chạy.

Chúc bạn thành công!
Quang cao Phan RAng
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Phiên bản Mobile|Lưu trữ|Phan Rang Ninh Thuận Mua Bán Online Rao Vặt Quảng Cáo Thông Tin Du Lịch 手机客户端

GMT+7, 19-11-17 20:56 , Processed in 0.033868 second(s), 30 queries , Gzip On.

.
Lên trên